Phạm Băng Băng để lộ việc đã kết hôn vì 1 bức ảnh, khoảnh khắc thân thiết với người đàn ông lạ mặt càng gây xôn xao

0

Phải chăng sau nhiều lần đổ vỡ chuyện tình cảm, Phạm Băng Băng đã bí mật kết hôn?

Truyền thông Hoa ngữ đang "sốt xình xịch" vì một nghi vấn mới liên quan đến việc Phạm Băng Băng đã bí mật kết hôn với người đàn ông lạ mặt. Bấy lâu nay, chuyện mỹ nhân họ Phạm đang hẹn hò với ai vẫn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chỉ với 1 bức ảnh với chi tiết đáng ngờ, Cnet đang cho rằng Phạm Băng Băng đã "theo chàng về dinh".

Cụ thể, khi khoe tấm hình selfie, nữ diễn viên bất ngờ để lộ hình của tấm thảm chùi chân có thêu chữ hỷ. Theo như nhiều ý kiến trên MXH, đây được cho là món đồ thường xuyên hiện trong căn nhà của những cặp đôi mới kết hôn.

Phạm Băng Băng để lộ việc đã kết hôn vì 1 bức ảnh, khoảnh khắc thân thiết với người đàn ông lạ mặt càng gây xôn xao - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng đăng ảnh selfie nhưng mọi sự chú ý đổ dồn về chiếc thảm có in chữ hỷ

Phạm Băng Băng để lộ việc đã kết hôn vì 1 bức ảnh, khoảnh khắc thân thiết với người đàn ông lạ mặt càng gây xôn xao - Ảnh 3.

Netizen xứ Trung tiếp tục soi thêm 1 tấm hình khác và nhận ra thêm Phạm Băng Băng có treo trong nhà 1 bức tranh có hình trái tim. Đây được cho là dấu hiệu nữ diễn viên đã lập gia đình

Ở một diễn biến khác, trang Sohu bất ngờ cung cấp thêm hình ảnh Phạm Băng Băng thể hiện rất nhiều hành động thân mật, tình tứ với 1 người đàn ông lạ mặt. Điều này làm dấy lên nghi vấn liệu đây có phải là bạn trai cô hay không. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, nếu như nữ diễn viên thoải mái thể hiện tình cảm giữa chốn đông người như vậy thì chắc hẳn giữa Phạm Băng Băng và người đàn ông này chỉ đơn giản là mối quan hệ bạn bè thân thiết mà thôi.

Phạm Băng Băng để lộ việc đã kết hôn vì 1 bức ảnh, khoảnh khắc thân thiết với người đàn ông lạ mặt càng gây xôn xao - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng gây xôn xao vì những hình ảnh thân thiết quá đỗi như thế này

Nguồn: Weibo, Sohu

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan