Phi Nhung chính thức lên tiếng khi bị Duy Mạnh tố 'xúi' mắng chửi bà Phương Hằng

0

Phi Nhung tỏ ra mệt mỏi vì liên tiếp gặp phải những tin đồn thất thiệt và nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng trong thời gian ngắn.

Tối 7/6, netizen được dịp bàn tán xôn xao khi ca sĩ Duy Mạnh tố Phi Nhung từng gọi điện xúi anh chửi bà Phương Hằng. Nam ca sĩ còn nói rằng Phi Nhung bị bà Hằng dọa, nhiều phốt nên sợ bị "bóc phốt". Bởi vậy, cộng đồng mạng đã dành những lời chỉ trích nặng nề cho nữ ca sĩ.

Không để cho người khác bịa đặt thông tin về mình, vào ngày 8/6, Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận việc cô xúi Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng với truyền thông. Ngoài ra, chia sẻ với Thanh Niên, Phi Nhung cho biết: "Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng điều khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa".

Phi Nhung chính thức lên tiếng khi bị Duy Mạnh tố xúi mắng chửi bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Trước đó, Duy Mạnh nói với fan rằng Phi Nhung "xúi" anh chửi bà Phương Hằng

Phi Nhung chính thức lên tiếng khi bị Duy Mạnh tố xúi mắng chửi bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ hoàn toàn lời khẳng định của Duy Mạnh

Đồng thời, Phi Nhung cũng cho biết cô không bao giờ làm những chuyện khó chấp nhận như vậy: "Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm.

Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình".

Phi Nhung chính thức lên tiếng khi bị Duy Mạnh tố xúi mắng chửi bà Phương Hằng - Ảnh 4.

Ca sĩ Duy Mạnh nhiều lần có những phát ngôn nhạy cảm trên MXH khiến netizen vô cùng hoang mang

Phi Nhung khẳng định cô không bao giờ làm những chuyện khó coi như lời Duy Mạnh nói, đặc biệt là liên quan đến bà Phương Hằng

Ảnh: Sưu tầm

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan