Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém!

0

Tuy không ghi bàn nhưng có lẽ Đoàn Văn Hậu là cái tên được hội chị em "mlem" nhiều nhất.

Trong trận vòng loại giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra vào 23h45 ngày 7/6, đội tuyển của chúng ta đã chiến thắng 4-0. Với công lao ghi bàn của 4 cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng, Vũ Văn Thanh vào các phút 51, 62,67 và 74.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 1.

Và ngay trong hôm nay, 4 cầu thủ đã có sự bùng nổ trên khi lượng follow và lượt like/react tăng đột biến trên mỗi bài đăng mới.

Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh sinh năm năm 1997, quê ở Bến Tre. Anh là người mở màn chuỗi bàn thắng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam vào phút thứ 51. Ngay sau khi ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Indonesia người hâm mộ đã tràn vào Facebook cá nhân của Tiến Linh để chúc mừng.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 2.

Theo hình ảnh chụp màn hình vào lúc 01:02 ngày 8/6 thì anh chàng đang có hơn 284K người theo dõi và hiện tại đã gần cán mốc 300K, tăng gần 15K người theo dõi. Ngoài ra, bài đăng mới nhất của Tiến Linh trên Facebook cũng có hơn 68K lượt react tăng gấp 3 làn so với các bài đăng trước đó.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 3.

Nguyễn Quang Hải

Không hổ danh là "Quả bóng vàng Việt Nam" năm 2018 và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019, Quang Hải đã một lần nữa khiến cộng đồng mạng xao động với bàn thắng sút xa chuẩn xác. Tuy nhiên, do nhận thẻ vàng trong trận gặp Indonesia này mà anh sẽ không có mặt trong trận kế tiếp giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 4.

Theo hình ảnh chụp màn hình vào lúc 01:10, Facebook cá nhân của Quang Hải đang có 2 triệu 306K người theo dõi, và hiện tại đã tăng lên thành 2 triệu 320K, tăng gần 15K người. Bài đăng mới nhất thu về hơn 170K lượt react, 1K lượt chia sẻ và nam cầu thủ này cũng thuộc top 3 Facebook cá nhân có lượng follower khủng nhất Việt Nam.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 5.

Nguyễn Công Phượng 

Công Phượng là người đã ghi bàn thắng thứ 3 trọng trận Việt Nam - Indonesia. Đúng là thời tới cản không kịp, sau đường chuyền, bóng rơi thẳng vào chân Công Phượng và anh chàng nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới đối phương.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 6.

Khác với các cầu thủ khác, Công Phượng dùng Facebook ở dạng trang thay vì tài khoản cá nhân và đang có 3,1 triệu người theo dõi, vì vậy số follow phải biến động tầm 100K mới có thể thấy trang của anh chàng "nhảy số". Tuy không rõ có tăng hay không nhưng trong bài đăng mới nhất trên Facebook, đã có hơn 400K người react tăng khoảng gấp 4 lần so với các bài đăng trước đó.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 7.

Vũ Văn Thanh 

Chốt sổ bàn thắng thứ 4 của đội tuyển Việt Nam tới từ Văn Thanh vào phút thứ 74. Bàn thắng này được anh chàng dành tặnh cho người bố của mình đã mất vào năm ngoái - đây được ví như siêu phẩm bởi được kiến tạo từ 54 đường chuyền bóng.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 8.

Theo ảnh chụp màn hình vào 01:22, Văn Thanh đang có 984K người theo dõi và hiện tại đã vượt mốc 1 triệu, chính xác là 1 triệu 003K người theo dõi. Và bài đăng mới nhất trên Facebook anh chàng cũng có hơn 186K lượt react, tăng gấp 4 lần so vớ bình thường.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 9.

Và có lẽ đặc biệt nhất chính là Đoàn Văn Hậu, tuy không phải là câu thủ ghi bàn thắng trong trận đấu nhưng chỉ vừa vào sân được mấy giây anh chàng đã leo chễm chệ lên top 2 hot search.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 10.

Đoàn Văn Hậu là cái tên duy nhất lọt vào hot search

Với vẻ ngoài đẹp trai, body cực phẩm 6 múi, Văn Hậu đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của hội chị em. Instagram của anh chàng tăng 15K follower, hiện đang có 798K người theo dõi và Facebook cá nhân cũng sắm cán mốc 1,6 triệu người theo dõi.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 11.
Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 12.

Và bạn gái tin đồn của nam cầu thủ - Doãn Hải My (Top 10 Hoa hậu Việt Nam kiêm bạn gái tin đồn) đã đăng story đầy ẩn ý trên Instagram cá nhân. Cô nàng đã quay lại khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu đến động viên đồng đội khiến netizen đầy suy đoán về việc đánh dấu chủ quyền.

Quang Hải, Văn Thanh tăng follow chóng mặt sau trận đấu với Indonesia, nhưng một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém! - Ảnh 13.
Tags: Cong-nghe

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan