Song Ji Hyo bất ngờ nhảy bổ ôm chặt Jong Kook, 'thuyền SpartAce' lần nữa ra khơi!

0

Hành động thân mật giữa Song Ji Hyo - Kim Jong Kook khiến fan cực kỳ thích thú!

Trong tập phát sóng mới nhất, các thành viên Running Man đã tham gia cuộc đua "3 bữa phục vụ Yoo Jae Suk" theo đúng nguyện vọng của "MC quốc dân" trong tập trước đó. Đặc biệt, trong một phần trò chơi giữa 9 thành viên, fan SpartAce đã cực kỳ thích thú khi chứng kiến cảnh thân mật giữa "Mợ Ngố" Song Ji Hyo và "người năng lực" Kim Jong Kook.

Cụ thể, theo luật từ chương trình, mỗi thành viên sẽ theo thứ tự nhảy vào các vị trí ngẫu nhiên trên thảm. Trong trường hợp đạp trúng giày đối thủ sẽ có quyền "hoạ mặt" cho thành viên đó, nếu ngã sẽ bị loại. Sau khi Lee Kwang Soo đã chọn cho mình vị trí ưng ý, Jong Kook đã hùng hổ bật xa, thành công trúng giày cậu em.

Jong Kook thành công đạp trúng giày cậu em

Trong khi "người năng lực" đang "hoạ mặt" cho Kwang Soo, Ji Hyo đã bất ngờ nhảy đến ôm chặt anh. Khoảnh khắc này khiến các thành viên cực kỳ bất ngờ, lập tức đến trêu "Mợ Ngố".

Ji Hyo đã bất ngờ nhảy đến ôm chặt Jong Kook

Khi bị Yoo Jae Suk chất vấn, Song Ji Hyo liền phân bua rằng hành động này chỉ là vì đang chơi trò chơi

Ji Hyo dùng mực đen quẹt lên môi Jong Kook

Dù biết đây chỉ là một trong những phân đoạn mang tính giải trí của chương trình nhưng "fan ruột" của SpartAce vẫn vô cùng hy vọng về tương lai của cặp đôi này.

Song Ji Hyo bất ngờ nhảy bổ ôm chặt Jong Kook, thuyền SpartAce lần nữa ra khơi! - Ảnh 5.

Sau khi Monday Couple tan rã, Song Ji Hyo luôn được các thành viên ghép đôi cùng Kim Jong Kook. Trong đội hình Running Man cũ (không bao gồm 2 thành viên được bổ sung sau là So Min và Se Chan), tất cả đều đã có đôi có cặp, chỉ còn duy nhất Ji Hyo và Jong Kook chưa tìm được "bến đỗ" của mình. Chính vì lý do này, người hâm mộ luôn mong cả hai sẽ sớm thành đôi.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan