Stylist xúc phạm người lao động từng mỉa mai Trương Thế Vinh: 'Kém sang, ế show phát rồ'

0

Trước khi có phát ngôn tranh cãi về người lao động, stylist này từng bị netizen "ném đá" vì có lời lẽ xúc phạm Trương Thế Vinh.

Mới đây, Kye Nguyễn - một stylist nổi tiếng đã gây phẫn nộ khi có phát ngôn xem thường người lao động. Trong story của mình, Kye Nguyễn đã nêu lên quan điểm về thời trang nhưng lại sử dụng khá nhiều từ ngữ nặng nề xúc phạm đến người lao động.

Stylist xúc phạm người lao động từng mỉa mai Trương Thế Vinh: Kém sang, ế show phát rồ - Ảnh 1.

Kye Nguyễn là stylist nổi tiếng trong làng thời trang Việt

Stylist xúc phạm người lao động từng mỉa mai Trương Thế Vinh: Kém sang, ế show phát rồ - Ảnh 2.

Story gây tranh cãi của Kye Nguyễn khi dùng từ ngữ nặng nề xúc phạm người lao động

Đây không phải là lần đầu tiên Kye Nguyễn gây tranh cãi trên MXH. Trước đó, anh từng bị netizen "ném đá" nặng nề vì dòng chia sẻ miệt thị, chỉ trích Trương Thế Vinh. Cụ thể, "Voi Biển" từng gặp biến căng khi bị nhãn hàng tự ý dùng hình ảnh mà không xin phép nhưng vẫn bị tố ngược. Rất nhiều khán giả và fan đều bênh vực Trương Thế Vinh. Tuy nhiên, xuất hiện một bộ phận không nhỏ sao Việt không liên quan đến câu chuyện nhưng vẫn nhiệt tình để lại bình luận chỉ trích đồng nghiệp của mình và trong số đó có cả stylist Kye Nguyễn.

Kye Nguyễn đã chia sẻ lại bài đăng của một trong những người sáng lập nhãn hàng cùng dòng trạng thái mỉa mai Trương Thế Vinh: "Kém sang nha anh Trương Thế Vinh ơi. Anh ế show tới phát rồ sao gặp ai cũng charge tiền vậy. Haha... Hết thời hay không còn do cách sống nè". Những dòng chia sẻ này ngay lập tức khiến Kye Nguyễn bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội.

Stylist xúc phạm người lao động từng mỉa mai Trương Thế Vinh: Kém sang, ế show phát rồ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng tải, stylist nổi tiếng này đã xóa dòng trạng thái đồng thời chủ động nhắn tin xin lỗi Trương Thế Vinh. Anh thừa nhận mình không đúng và cảm tính nên xin phép gửi lời xin lỗi tới Trương Thế Vinh: "Dù có thể anh không hài lòng hoặc đồng ý nhưng lời xin lỗi này của em gửi đến anh vì thực lòng em muốn xin lỗi và nhận ra được mình sai". Ngoài ra, anh cũng nhấn mạnh mình xin lỗi không phải do áp lực từ phía cộng đồng mạng mà vì thực lòng thấy mình sai và phải có trách nhiệm xin lỗi.

Stylist xúc phạm người lao động từng mỉa mai Trương Thế Vinh: Kém sang, ế show phát rồ - Ảnh 4.

Kye Nguyễn lập tức xin lỗi Trương Thế Vinh

Được biết, Kye Nguyễn sinh năm 1990, có tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt. Anh chàng được đánh giá là một stylist trẻ tài năng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Sĩ Thanh, Ngọc Trinh, Nhã Phương, Châu Bùi... Trước khi đến với nghề stylist, Kye còn từng là một người mẫu ảnh. Những phát ngôn không chừng mực của Kye Nguyễn đã khiến stylist tài năng mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

Ảnh: Internet

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan