Tân binh Vpop giống cả thế giới: Hát nhạc Miu Lê mà lại được nhận xét giống AMEE, còn visual na ná Sulli và Joy kết hợp?

0

Từ khi ra mắt tới giờ, cô nàng tân binh Hoàng Duyên luôn gây chú ý với nhiều nét giống với các nghệ sĩ Vpop, Kpop.

Hoàng Duyên là một tân binh đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Cô nàng ra mắt với Chàng Trai Sơ Mi Hồng, tạo dấu ấn với 2 ca khúc về Sài Gòn là Sài Gòn Đau Lòng QuáSài Gòn Hôm Nay Mưa. Mới đây, Hoàng Duyên đã xuất hiện tại sân khấu chương trình Lạ Lắm À Nha, song ca cùng nam ca sĩ, nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Hoàng Duyên hát Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện cùng tác giả Vương Anh Tú

Hoàng Duyên không hát ca khúc hit của mình. Thay vào đó, cô nàng hát Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, một ca khúc từng được Miu Lê thể hiện rất thành công. Với chất giọng đặc trưng của mình, Hoàng Duyên đã khiến Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện thành một phiên bản nhẹ nhàng và mới mẻ hơn.

Hoàng Duyên song ca cùng chủ nhân ca khúc Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện - Vương Anh Tú

Dân tình dành nhiều lời khen cho giọng hát của Hoàng Duyên. Một số ý kiến vẫn cho rằng giọng hát của Hoàng Duyên khá giống với AMEE:

Tân binh Vpop giống cả thế giới: Hát nhạc Miu Lê mà lại được nhận xét giống AMEE, còn visual na ná Sulli và Joy kết hợp? - Ảnh 3.
Tân binh Vpop giống cả thế giới: Hát nhạc Miu Lê mà lại được nhận xét giống AMEE, còn visual na ná Sulli và Joy kết hợp? - Ảnh 4.
Tân binh Vpop giống cả thế giới: Hát nhạc Miu Lê mà lại được nhận xét giống AMEE, còn visual na ná Sulli và Joy kết hợp? - Ảnh 5.

Giọng hát của Hoàng Duyên nhận về nhiều ý kiến tích cực. Tuy nhiên vẫn còn một số ý kiến so sánh với AMEE

Không chỉ bàn luận về vấn đề giọng hát, nhiều người còn nhận ra ngoại hình của Hoàng Duyên có nét tương đồng với Sulli và Joy (Red Velvet). Nét visual tươi sáng, hay cười của Hoàng Duyên nhìn giống với 2 nữ idol nhà SM.

Tân binh Vpop giống cả thế giới: Hát nhạc Miu Lê mà lại được nhận xét giống AMEE, còn visual na ná Sulli và Joy kết hợp? - Ảnh 7.
Tân binh Vpop giống cả thế giới: Hát nhạc Miu Lê mà lại được nhận xét giống AMEE, còn visual na ná Sulli và Joy kết hợp? - Ảnh 8.

Hoàng Duyên được so sánh visual với Sulli và Joy (Red Velvet)

Ở thời điểm mới ra mắt với ca khúc Chàng Trai Sơ Mi Hồng, Hoàng Duyên từng được nhận xét là có visual giống Bích Phương và Nhã Phương. Còn giọng hát thì ngoài được so sánh với AMEE còn có điểm tương đồng với cả Hoàng Thuỳ Linh.

Tân binh Vpop giống cả thế giới: Hát nhạc Miu Lê mà lại được nhận xét giống AMEE, còn visual na ná Sulli và Joy kết hợp? - Ảnh 10.

Hoàng Duyên trong MV Chàng Trai Sơ Mi Hồng

Tân binh Vpop giống cả thế giới: Hát nhạc Miu Lê mà lại được nhận xét giống AMEE, còn visual na ná Sulli và Joy kết hợp? - Ảnh 11.

Nhan sắc của Hoàng Duyên từng được xem là phép cộng giữa Nhã Phương và Bích Phương

MV Chàng Trai Sơ Mi Hồng - Hoàng Duyên

Hoàng Duyên vừa mới trở lại với ca khúc Sài Gòn Hôm Nay Mưa, kết hợp cùng người anh cùng công ty JSol. Thực chất, cô tân binh "giống cả thế giới" này lại sở hữu một màu sắc rất riêng. Bên cạnh các ca khúc về Sài Gòn, cô nàng cũng đang theo đuổi dòng nhạc dân gian, ngũ cung, là một nhân tố mới lạ, độc đáo của Vpop thế hệ mới.

MV Sài Gòn Hôm Nay Mưa - Hoàng Duyên x JSol

Nguồn, Clip: YT, TT - Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan