The Conjuring 3 dựa trên án mạng 'quỷ ám' có thật, liệu dàn diễn viên trông có khác nhân vật ở ngoài đời?

0

Các nhân vật xuất hiện trong phim kinh dị The Conjuring 3 đều là người thật ở ngoài đời, liệu trông họ có khác nhau?

Hẳn nhiều khán giả đã biết, toàn bộ vũ trụ kinh dị The Conjuring đều được sản xuất dựa trên những sự kiện có thật, phần nhiều lấy ra từ hồ sơ các vụ án của cặp đôi ngoại cảm Ed và Lorraine Warren. Phần mới nhất của phim vừa ra rạp mang tên The Conjuring: The Devil Made Me Do It (Ma Xui Quỷ Khiến) cũng tái hiện lại vụ kiện "quỷ ám" kinh điển của Arne Cheyenne Johnson. Nhiều tình tiết được tái hiện lại, tuy nhiên phần lớn các nhân vật xuất hiện trong phim đều là các nhân vật có thật. Hãy cùng so sánh "giao diện" - ngoại hình của họ khi ở trên phim và "người thật việc thật" ngoài đời nhé.

The Conjuring 3 dựa trên án mạng quỷ ám có thật, liệu dàn diễn viên trông có khác nhân vật ở ngoài đời? - Ảnh 2.

Arne Johnson là một người đàn ông đã phải hầu tòa vì cáo buộc sát hại chủ nhà - ông Alan Bono vào năm 1981. Khi đó, Arne Johnson đã cho rằng bản thân bị "quỷ ám" sau một buổi trừ tà. Theo ông, ác quỷ đã khiến ông sát hại nạn nhân. Vụ án này rất nổi tiếng vào thời điểm năm 1981, khiến nhiều người tò mò và cặp đôi vợ chồng ngoại cảm Ed & Lorraine Warren cũng vào cuộc điều tra.

Patrick Wilson vs. Ed Warren

The Conjuring 3 dựa trên án mạng quỷ ám có thật, liệu dàn diễn viên trông có khác nhân vật ở ngoài đời? - Ảnh 3.

Patrick Wilson là tài tử Hollywood đã thủ vai Ed Warren từ bộ phim The Conjuring đầu tiên năm 2013.

Ed Warren là nhà ngoại cảm nổi tiếng của nước Mỹ, sống tại bang Connecticut. Ông đã qua đời vào năm 2006.

Vera Farmiga vs. Lorraine Warren

The Conjuring 3 dựa trên án mạng quỷ ám có thật, liệu dàn diễn viên trông có khác nhân vật ở ngoài đời? - Ảnh 4.

Tương tự Patrick Wilson, nữ diễn viên Vera Farmiga đã thủ vai nhà ngoại cảm Lorraine Warren trong The Conjuring năm 2013.

Lorraine Warren qua đời năm 2019. Khi bà mất, nữ diễn viên Vera Farmiga đã viết một bức tâm thư tặng đến bà, gọi bà là "một người bạn thân thiết".

Ruairi O'Connor vs. Arne Cheyenne Johnson

The Conjuring 3 dựa trên án mạng quỷ ám có thật, liệu dàn diễn viên trông có khác nhân vật ở ngoài đời? - Ảnh 5.

Ruairi O'Connor là một diễn viên người Ireland, từng được biết đến với vai Henry Tudor trong phim truyền hình The Spanish Princess.

Arne Cheyenne Johnson chỉ mới 19 tuổi khi bị cáo buộc giết người vào năm 1981. Ông vẫn bị kết án tù, nhưng được tha bổng sau 5 năm vì thái độ tốt ở trong trại giam.

Sarah Catherine Hook vs. Debbie Glatzel

The Conjuring 3 dựa trên án mạng quỷ ám có thật, liệu dàn diễn viên trông có khác nhân vật ở ngoài đời? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên trẻ Sarah Catherine Hook cũng là một gương mặt mới của Hollywood. Cô đóng vai Debbie Glatzel - người yêu của Arne Johnson trong The Conjuring.

Debbie Glatzel chính là hôn thê của Arne Johnson khi vụ án mạng diễn ra. Theo lời khai của Arne Johnson, ông đã bị quỷ nhập khi tham gia lễ trừ tà cho em trai của Debbie Glatzel. Con quỷ đã thoát ra khỏi cơ thể của người em và nhập vào Arne Johnson. Câu chuyện tình yêu của 2 người rất bền chặt, và họ đã cưới nhau khi Arne Johnson vẫn còn đang ở trong tù.

Julian Hilliard vs. David Glatzel

The Conjuring 3 dựa trên án mạng quỷ ám có thật, liệu dàn diễn viên trông có khác nhân vật ở ngoài đời? - Ảnh 7.

Cậu bé diễn viên nhí Julian Hilliard đã từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, bao gồm The Haunting of Hill House và Billy Maximoff trong WandaVision.

David chính là người được cho là bị "quỷ nhập" ban đầu, được tổ chức lễ trừ tà. Tà ma sau đó mới chuyển qua người của Arne Johnson và gây ra vụ án mạng.

Trailer của The Conjuring: Ma Xui Quỷ Khiến

Nguồn ảnh: Warner Bros., Buzzfeed

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan