Tiệm nail bị chỉ trích vì nhét cá còn sống vào móng tay của khách, hứa sẽ bảo hành nếu... cá chết

0

Được biết, cửa hàng đã bị PETA và các nhà chức trách để ý tới sau bài đăng nhét cá vào móng tay giả này!

Mới đây, một tiệm nail đã bị lên án vì sử dụng cá cảnh còn sống rồi nhét nó vào móng giả và quảng bá sản phẩm này trên MXH Instagram.

Đoạn video được đăng trên MXH Instagram đã thu được hơn 180.000 lượt xem, mặc dù cửa hàng này đã đăng đàn và cho rằng không có sinh vật nào bị hại trong quá trình phát triển sản phẩm.

Nhưng có vẻ như lời thông báo này đã trở nên vô nghĩa khi cửa hàng cũng cho biết nếu chẳng may chú cá có qua đời, thì cửa hàng cũng sẽ rất vui lòng "bảo hành" bằng việc nhét thêm cá khác vào móng cho khách.

Đoạn video này đã dấy lên rất nhiều tranh cãi về việc bạo hành động vật.

Đoạn video được đăng tải trên MXH Instagram khiến nhiều người phẫn nộ

Một người bình luận: "Hóa ra, đàn cá này được nuôi cốt chỉ để phục vụ cho sản phẩm vớ vẩn này, chúng mà chết thì cũng chẳng ai đoái hoài cả".

Một người khác nói thêm rằng: "Nếu nghĩ đây là hay thì cửa hàng này mất trí thật rồi".

Sự việc đã ngay lập tức khiến các cơ quan chức năng bảo vệ động vật phải vào việc để điều tra thêm.

Tiệm nail bị chỉ trích vì nhét cá còn sống vào móng tay của khách, hứa sẽ bảo hành nếu... cá chết - Ảnh 2.

Đoạn video khiến nhiều người phẫn nộ

Giám đốc PETA (Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật), cô Elisa Allen, cho biết chắc chắn con cá sẽ qua đời trong vòng 2-3 ngày, bởi vì không có cách nào để cho cá ăn và cũng không có cách nào để chúng lấy oxy. Do đó, Allen kết luận rằng con cá sẽ chết trong vài ngày tới và có thể hàng giờ sau khi được đưa vào bộ móng tay.

Allen lưu ý: "Cơ sở này phải được báo cáo với chính quyền địa phương vì hành vi tàn ác với động vật và quyền truy cập vào các phương tiện truyền thông xã hội phải bị đình chỉ".

Nguồn: Unilad

Tags: The-gioi

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan