Tiết lộ nguyên nhân Dương Mịch chia tay tình trẻ thiếu gia, hoá ra có liên quan đến lời chê bai của mẹ ruột?

0

Sau 2 năm hẹn hò, nhiều nguồn tin cho hay, Dương Mịch đã "bái bai" Ngụy Đại Huân.

Truyền thông xứ Trung suốt gần 1 tháng qua liên tục đưa tin về việc Dương Mịch đã chia tay với tình trẻ kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. Cả hai không còn có những tín hiệu cho thấy đang hẹn hò, thậm chí nàng "Bạch Thiển" còn bị đồn thổi đang hẹn hò với Hứa Khải - mỹ nam Diên Hi Công Lược kém tới 8 tuổi.

Trang 163 ngày 9/6 đã có bài viết hé lộ về lý do thực sự khiến Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân. Khác với những tin tức liên quan đến việc bố mẹ Ngụy Đại Huân muốn cặp đôi cưới nhau sớm, trong khi Dương Mịch vẫn không muốn bị gò bó trong hôn nhân, thì ở 1 diễn biến khác, truyền thông cho hay chính mẹ của Dương Mịch mới là nguyên nhân khiến cặp đôi quyết định "toang".

Tiết lộ nguyên nhân Dương Mịch chia tay tình trẻ thiếu gia, hoá ra có liên quan đến lời chê bai của mẹ ruột - Ảnh 2.

Theo trang 163, mẹ của Dương Mịch không hài lòng với Ngụy Đại Huân, cho rằng nam diễn viên có sự nghiệp không phát triển bằng so với con gái của bà, không chỉ vậy gia cảnh đôi bên cũng không môn đăng hộ đối. Lời chê bai này đã trở thành "chất xúc tác" khiến cho Dương Mịch đưa ra quyết định chia tay với bạn trai kém tuổi.

Tờ báo này cũng nhận xét rằng, trong chuyện tình cảm của cặp đôi, nếu như "anh tình tôi nguyện" thì mới chính là cái kết viên mãn và hoàn hảo nhất. Có nhiều ý kiến cho rằng, Dương Mịch giờ đây chỉ muốn hẹn hò, yêu đương, hoàn toàn không có ý định kết hôn, coi Ngụy Đại Huân là "thú vui" mà thôi.

Tiết lộ nguyên nhân Dương Mịch chia tay tình trẻ thiếu gia, hoá ra có liên quan đến lời chê bai của mẹ ruột - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan