Tiểu thư RMIT khoe dáng siêu nuột bên bể bơi, đẹp thế này chắc khối người mơ đây

0

Nhan sắc, vóc dáng của người từng thi Hoa hậu có khác!

Thời tiết mấy ngày nay đã hạ bớt nhiệt, trái ngược với sức nóng trên đường đua bikini năm nay, chỉ có càng lúc càng tăng chứ chưa giảm chút nào. Không hẹn mà gặp, dường như cả vũ trụ gái xinh đều rất háo hức được góp một chân vào đường đua này.

Từ hot girl kỳ cựu đến gái xinh mới nổi, từ team MC/BTV đến hội rich kid, ai ai cũng có ngay cho mình những shoot hình bikini nóng bỏng mắt, khiến dân tình phát sốt thêm. Cái tên mới nhất tham gia cuộc chiến khoe dáng hè này không phải ai khác mà chính là Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (SN2000) - tiểu thư RMIT từng thi Hoa hậu Việt Nam và cũng từng có thời gian yêu đương với vị thiếu gia bị tố "phét lác" Tuấn Hải.

Tiểu thư RMIT khoe dáng siêu nuột bên bể bơi, đẹp thế này chắc khối người mơ ước - Ảnh 1.

Diệu Linh khoe dáng nuột bên bể bơi

Có thể thấy tuy không còn được tung tăng biển xanh cát trắng nắng vàng nữa nhưng Diệu Linh vẫn quyết ăn thua đủ khi cho lên sóng loạt ảnh mới khoe dáng xinh với bikini bên bể bơi. Không hổ là cựu thí sinh tiềm năng của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất, Diệu Linh không chỉ show được body nuột nà, chuẩn chỉnh không chút mỡ thừa mà còn sẵn tiện thể hiện thần thái ngút ngàn nữa.

Tiểu thư RMIT khoe dáng siêu nuột bên bể bơi, đẹp thế này chắc khối người mơ ước - Ảnh 2.

Mẫu bikini siêu nóng bỏng càng khiến gái đẹp từng thi Hoa hậu Việt Nam thỏa thuê khoe sắc vóc

Thần thái của cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen

Vốn quen với một Diệu Linh đài các, kiêu sa chuẩn tiểu thư nên được dịp ngắm hình ảnh sexy cỡ này của cô nàng, dân tình thích thú lắm. Hè còn dài, đại chiến bikini còn nóng, bởi vậy nhiều fan còn mạnh dạn hy vọng sắp tới Diệu Linh cứ thoải mái mà khoe dáng nhiều hơn đi!

Diệu Linh vốn là nàng tiểu thư có xuất thân giàu có, cô nàng hiện đang theo học ĐH RMIT

Ảnh: Instagram NV

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan