Trưởng nhóm LipB debut solo, tuyên bố không ngại diễn cảnh nhạy cảm; Vũ Thảo My tung MV nhạc Hoa lời Việt, thẳng thắn đối mặt tranh cãi

0

Trong cùng một tối, trưởng nhóm LipB - Annie và Vũ Thảo My đều tung ra sản phẩm âm nhạc mới toanh.

"Gà nhà" Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Annie (LipB) debut solo kết hợp Cody (Uni5)

Tối 8/6, MV của thành viên được ra mắt solo đầu tiên trong nhóm nhạc nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi mang tên Anh Là Thế Giới Của Ai đã chính thức trình làng. Đây là sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu của trưởng nhóm LipB - Annie với tư cách ca sĩ solo. Đặc biệt, màn solo lần này còn có sự xuất hiện của anh chàng Cody (Uni5) trong vai trò rapper. Khác với hình ảnh có phần an toàn trước đó, cả Annie và Cody đều gây bất ngờ về sự thay đổi trong hình ảnh.

MV Anh Là Thế Giới Của Ai - Annie x Cody

Sản phẩm âm nhạc solo của Annie tập trung khai thác nội dung và tâm lý của hai nhân vật chính thông qua câu chuyện tình yêu đẹp nhưng bất hạnh của 2 nhân vật. Cả hai trước đó đã có một mối tình đẹp nhưng cũng có những lúc cãi vã. Thậm chí Cody còn có hành động có phần "bạo lực" với Annie.

Tuy nhiên, với tình cảm dành cho nhau, cuối cùng cả hai cũng đã hiểu ra mọi chuyện và nhận ra không thể rời xa. Nhưng rồi cái kết đẹp cũng không thể đến với cặp đôi. Một tai nạn xảy đến đã khiến cho Annie không thể ở bên Cody. Đến lúc này, người xem mới vỡ lẽ rằng tất cả những gì được kể trong MV chỉ là câu chuyện do "linh hồn" của Annie kể lại mà thôi.

Annie - Cody trở thành cặp đôi đẹp trong MV

Nhưng cả hai cũng có những lúc cãi vã, giận hờn

Một trong những phân cảnh "nóng bỏng" của Annie - Cody

Tai nạn bất ngờ xảy đến khi đúng lúc cả hai tìm về bên nhau

Khiến cho anh chàng Cody vô cùng đau khổ

Với những phân cảnh có phần "nhạy cảm", Annie cho biết: "Tôi biết chắc chắn nhiều người sẽ phản đối, thậm chí chỉ trích tôi vì cho rằng tôi cố gắng sử dụng chiêu trò để nổi tiếng. Nhưng dù nghĩ tôi theo cách nào đi nữa, tôi vẫn tự tin vào quyết định của mình. Tôi muốn cho khán giả thấy rằng tôi thật sự đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm với mọi việc mà tôi làm. Với tôi, ngoài gia đình, sự nghiệp là quan trọng nhất".

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV debut solo của Annie trên BXH HOT14 tại đây

Vũ Thảo My - MLEE bắt tay tỏ tình "crush" theo phong cách GenZ

Cũng trong tối 8/6, Vũ Thảo My và cô nàng MLEE đã cùng nhau cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Gọi Em Ngay. Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt, được làm mới lại từ bản gốc nổi tiếng xứ Trung - Loverboy88. Nội dung MV kể về tình yêu sét đánh của một cô gái dành cho một chàng trai mới gặp tại cửa hàng tiện lợi.

Gọi Em Ngay (Call Me) - Vũ Thảo My x MLee

Với MV này, Vũ Thảo My và MLEE thực hiện khá đơn giản khi chỉ ngồi trên xe ô tô và quay từ đầu đến cuối để thể hiện màn "tỏ tình crush".

Thay vì âm thầm giữ tình cảm cho riêng mình, cô gái đã chọn bày tỏ theo phong cách táo bạo chuẩn Gen Z với những câu lyrics như: "Nhà em 3 đời trí nhớ tốt, nhưng đến đời em lại chỉ nhớ mỗi anh", "Gái lớn hơn trai bây giờ đang là mốt". Đây đều là những câu vô cùng quen thuộc trên MXH, đánh trúng trend giới trẻ hiện nay đều được đưa vào ca khúc.

Vũ Thảo My xuất hiện cá tính trong MV

Cô nàng cùng MLEE có màn tỏ tình cực ngầu với câu trend chuẩn GenZ

Đáng chú ý, sau sản phẩm Gọi Em Ngay, Vũ Thảo My tiết lộ sẽ còn ra mắt MV tiếp theo mang tên Khi Nào - nhạc phim Hoàn Châu Cách Cách do chính cô viết lời.

Nói về việc hát nhạc Hoa lời Việt - một chủ đề gây tranh cãi trong thời gian qua, Vũ Thảo My chia sẻ: "Tôi biết có khá nhiều ý kiến cho rằng ca sĩ Việt đang theo trào lưu nhạc Hoa lời Việt quá nhiều. Ban đầu tôi cũng nghĩ chất giọng của mình không hợp với dòng nhạc này. Nhưng khi nghe và tìm hiểu, tôi thấy mình có thể làm mới để phù hợp với giọng hát, không nhất thiết cứ cover nhạc Hoa là phải da diết. Vì vậy ca khúc Gọi Em Ngay kết hợp cùng chị MLee chính là cách tôi muốn khán giả hiểu chúng ta có thể nhìn nhận ở những góc độ rất mới, rất thú vị".

Trưởng nhóm LipB debut solo, tuyên bố không ngại diễn cảnh nhạy cảm, Vũ Thảo My tung MV nhạc Hoa lời Việt, thẳng thắn đối mặt tranh cãi  - Ảnh 11.

Vũ Thảo My không ngại những ý kiến tranh cãi về việc hát nhạc Hoa lời Việt thời gian qua

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Gọi Em Ngay của Vũ Thảo My và MLEE trên BXH HOT14 tại đây

Nguồn: YouTube

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan