Tuổi 18 của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Lưu Diệc Phi đẹp không tì vết, trùm cuối để lộ bằng chứng 'dao kéo'

0

Nhan sắc những nữ diễn viên Hoa ngữ đình đám năm 18 tuổi có khác biệt so với bây giờ?

1. Năm 1994, Triệu Vy tham gia bộ phim Nữ Nhi Cốc. Trong phim, cô chỉ đóng vai phụ nhưng vẻ đẹp thông minh, hoạt bát cùng đôi mắt to tròn của người đẹp vẫn gây ấn tượng với khán giả.

Tuổi 18 của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Lưu Diệc Phi đẹp không tì vết, trùm cuối để lộ bằng chứng dao kéo - Ảnh 1.

2. Năm 18 tuổi, Dương Mịch tham gia một vai diễn nhỏ trong Hồng Phấn Thế Gia. Nữ diễn viên có nét đẹp rất trong trẻo, đặc biệt là đôi mắt to tròn.

Tuổi 18 của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Lưu Diệc Phi đẹp không tì vết, trùm cuối để lộ bằng chứng dao kéo - Ảnh 2.

3. Năm 2005, Lưu Diệc Phi vào vai Triệu Linh Nhi trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Khi ấy cô mới 18 tuổi và vai diễn này đã giúp Lưu Diệc Phi thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Cho đến nay, nữ diễn viên vẫn được coi là một trong những mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Tuổi 18 của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Lưu Diệc Phi đẹp không tì vết, trùm cuối để lộ bằng chứng dao kéo - Ảnh 3.

4. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, đôi mắt đượm vẻ ưu tư của Lưu Thi Thi đã giúp cô có được vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim Nguyệt Ảnh Phong Hà. Ở tuổi 18, nữ diễn viên đẹp thuần khiết, trong sáng.

5. Năm 2008, khi vẫn đang theo học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải, Lý Thấm được đạo diễn Lý Thiếu Hồng giao cho vai diễn Tiết Bảo Thoa thời trẻ trong Tân Hồng Lâu Mộng. Vai diễn này đã mở ra cho Lý Thấm con đường bước vào giới giải trí.

Tuổi 18 của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Lưu Diệc Phi đẹp không tì vết, trùm cuối để lộ bằng chứng dao kéo - Ảnh 5.

6. Trịnh Sảng ra mắt với bộ phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng khi mới 18 tuổi. Vẻ ngoài trong trẻo, thuần khiết của cô cho đến nay vẫn vẹn nguyên trong kí ức của nhiều khán giả.

Tuổi 18 của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Lưu Diệc Phi đẹp không tì vết, trùm cuối để lộ bằng chứng dao kéo - Ảnh 6.

7. Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký là bộ phim cổ trang mà Dương Tử tham gia năm 18 tuổi. Trong phim, Dương Tử diễn vai Diệp Vân lúc nhỏ. Lúc ấy cô có gương mặt đầy đặn cùng làn da ngăm đen. So với nhan sắc bây giờ được cho là đã trải qua "dao kéo", có thể thấy Dương Tử năm 18 tuổi kém xinh hơn nhiều.

Tuổi 18 của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Lưu Diệc Phi đẹp không tì vết, trùm cuối để lộ bằng chứng dao kéo - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan