Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim

0

Tai nạn hú hồn là lời cảnh tỉnh đến những người nuôi thú cưng và người đi thang máy nói chung.

Mới đây, một video ghi lại tai nạn trong thang máy đang được lan truyền trên MXH Trung Quốc. Sự việc xảy ra vào ngày 3/6 tại một khu chung cư tại thành phố Hàm Đan, tỉnh Hồ Bắc.

Một người đàn ông đã dẫn chú chó cưng của mình đi vào thang máy. Nhưng vì bận rộn vận chuyển các hộp đồ dùng nên người này đã bỏ lỡ thang. Điều đáng nói là chú chó đã đi vào bên trong trước. Khi thang máy đóng lại, người chủ vẫn cầm đầu dây xích ở bên ngoài. Khi thang bắt đầu di chuyển xuống tầng dưới, cả cơ thể chú chó bị kéo thẳng lên trên trong trạng thái treo cổ. 

Chó cưng bị mắc kẹt trong thang máy vì bị chủ bỏ quên

Trong video, có thể thấy chú chó biểu hiện rất sợ hãi và phản kháng mạnh mẽ để cố thoát khỏi tình cảnh kinh khủng.

Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim - Ảnh 2.

Chú chó bị treo cổ lên cao chỉ trong vài giây ngắn ngủi

Không rõ bằng cách nào, theo truyền thông địa phương, sau đó chú chó đã được giải cứu kịp thời và không bị nguy hiểm đến tính mạng. Nhân viên tòa nhà cho biết lỗi là do người chủ đã vô ý nên mới xảy ra tình huống đáng tiếc. Video tai nạn đã thu hút hơn triệu view trên Weibo. Đa số bình luận đều chỉ trích người chủ đã quá lơ đãng và thiếu trách nhiệm khi nuôi chó cưng. Đây cũng là lời cảnh báo đến mọi người khi đi thang máy nên chú ý quan sát, không để xảy ra những tình huống như vậy. 

Nguồn: Weibo

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan