Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm livestream sau khi bị phạt vì bán nước hoa giả, nói 1 câu mà khiến dân tình hoang mang

0

Chỉ 1 ngày sau khi bị xử phạt vì bán nước hoa giả, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã livestream chia sẻ với người hâm mộ.

Nổi tiếng là "thánh livestream" bán hàng trong showbiz, Lê Dương Bảo Lâm và vợ có 1 cơ sở kinh doanh online cực khủng ở quê nhà. Cho đến gần đây, vợ Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị phạt 50 triệu vì bán nước hoa giả khiến khán giả cũng như người tiêu dùng phẫn nộ.

Giữa bão lùm xùm, tối ngày 5/6, Lê Dương Bảo Lâm và vợ đã livestream trò chuyện với người hâm mộ. Trên Facebook cá nhân, Quỳnh Quỳnh cho biết vẫn bán hàng online như bình thường, tuy nhiên cô đang cho nhân viên nghỉ ngơi vài ngày để lấy lại tinh thần. Trên sóng livestream của vợ, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn bày tỏ: "Mấy chị ơi, tụi em vẫn bình thường nha. Mai tụi em sẽ bán đồ này nọ nha. Tại vì trước giờ tụi em sống sao thì tự mấy chị suy nghĩ, mấy chị quyết định".

Có thể thấy, sau khi bị phạt vì bán hàng giả, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vẫn khá bình tĩnh để trò chuyện với khán giả. Tuy nhiên, mặc dù bị lệnh đình chỉ hoạt động kinh doanh trong 2 tháng nhưng Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm thông báo vẫn duy trì bán hàng và "chốt đơn" khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm và vợ livestream sau khi bị phạt vì bán nước hoa “pha ke”

Trên sóng livestream, Lê Dương Bảo Lâm cho biết vợ chồng anh vẫn sẽ bán hàng như bình thường

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm livestream sau khi bị phạt vì bán nước hoa giả, nói 1 câu mà khiến dân tình hoang mang - Ảnh 4.

Quỳnh Quỳnh cũng có chia sẻ gây chú ý sau khi bị phạt 50 triệu đồng do kinh doanh hàng kém chất lượng

Ngày 3/6 vừa qua, Quỳnh Quỳnh - vợ của danh hài Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt vì kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng. Ngoài ra, vợ của Lê Dương Bảo Lâm đã bán 1.118 chai dầu thơm có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci - 2 thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Chính vì thế, cô không chỉ bị xử phạt hành chính, tiêu hủy hàng giả mạo mà còn bị đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm livestream sau khi bị phạt vì bán nước hoa giả, nói 1 câu mà khiến dân tình hoang mang - Ảnh 5.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm kinh doanh online suốt nhiều năm qua và không ít lần vướng lùm xùm liên quan đến chất lượng sản phẩm

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm livestream sau khi bị phạt vì bán nước hoa giả, nói 1 câu mà khiến dân tình hoang mang - Ảnh 6.

Dân mạng mong vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm có chia sẻ rõ ràng, thẳng thắn sau ồn ào bị phạt vì kinh doanh hàng "pha ke"

Ảnh: Facebook nhân vật

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm livestream sau khi bị phạt vì bán nước hoa giả, nói 1 câu mà khiến dân tình hoang mang - Ảnh 7.
Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan