Vụ án rúng động giữa 'địa ngục Covid' Ấn Độ: Bệnh nhân bị cưỡng hiếp ngay trong phòng điều trị tích cực, hung thủ dọa tiêm thuốc độc nếu tố cáo

0

Vụ việc hiện đang gây chấn động dư luận Ấn Độ, trong bối cảnh đất nước đang chao đảo vì dịch bệnh.

Trang Times Now News đưa tin, mới đây đã có một vụ án gây chấn động Ấn Độ giữa lúc đất nước đang lao đao vì đại dịch Covid-19. Theo đó, một nữ bệnh nhân đã bị cưỡng hiếp ngay trong phòng chăm sóc tích cực (ICU) tại một bệnh viện ở Meerut, bang Uttar Pradesh.

Kẻ gây án được xác định là một nhân viên y tế hỗ trợ khu điều trị Covid của bệnh viện (ward boy). Vụ việc được trình báo lên Sở cảnh sát Lisari Gate, trong khi nhân viên y tế trên đã bị tạm giam. Cảnh sát sau đó xác định rằng tên này đã tiêm thuốc an thần cho cô gái trước khi gây án.

Vụ án rúng động giữa địa ngục Covid Ấn Độ: Bệnh nhân bị cưỡng hiếp ngay trong phòng điều trị tích cực, hung thủ dọa tiêm thuốc độc nếu tố cáo - Ảnh 1.

Ảnh: Times of India

Được biết, nạn nhân là một cô gái mới 18 tuổi, là cư dân tại Majidnagar. Cô nhập viện vào ngày 27/5 trong tình trạng sốt cao, cũng là thời điểm xảy ra vụ án.

Theo lời cáo buộc của nạn nhân, hung thủ đã tiêm thuốc an thần và thực hiện hành vi cưỡng hiếp vào lúc 3h sáng. Sau khi gây án, hắn còn đe dọa cô sẽ tiêm thuốc độc nếu hé răng nửa lời với bất cứ ai.

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân kể lại với chị dâu của mình. Sau đó, gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo lên cảnh sát. Nhà chức trách đã bắt giữ nghi phạm - sau này được xác định là Qasim, một cư dân tại làng Ghosipur ở Kharkhauda - và tiến hành thẩm vấn y.

Bằng chứng từ camera và mưu đồ che giấu tội phạm

Sau khi biết vụ việc, anh họ của nạn nhân đã tới bệnh viện để xem lại camera an ninh và phát hiện ra thủ phạm bắt đầu có hành vi sàm sỡ bệnh nhân vào lúc 3h sáng. Nhưng vì một lý do bí ẩn nào đó, camera bị tắt đi trong khoảng 40 phút kế tiếp. Gia đình nạn nhân nghi ngờ rằng hung thủ đã tìm cách tắt camera để che giấu tội ác mình gây ra.

Vụ án rúng động giữa địa ngục Covid Ấn Độ: Bệnh nhân bị cưỡng hiếp ngay trong phòng điều trị tích cực, hung thủ dọa tiêm thuốc độc nếu tố cáo - Ảnh 2.

Đáng chú ý, Sở cảnh sát Lisari Gate cũng nhận phải cáo buộc che giấu tội phạm, khi người phát ngôn tên Amit Rai khẳng định rằng không có ai đến trình báo cả. Times Now News trích dẫn từ một số nguồn tin nhận định, dường như cảnh sát đang tạo cơ hội tối đa để thủ phạm có thể dàn xếp vụ việc êm đẹp. Gia đình nạn nhân cũng cho biết họ chịu nhiều áp lực để chấp nhận thỏa hiệp với hung thủ, không đưa vụ này lên tòa án.

Nguồn: Times Now News

Tags: The-gioi

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan