Vừa rộ tin Hương Giang 'thanh lý' siêu xe tình yêu, Matt Liu có ngay hành động đặc biệt chứng minh tình cảm với nàng?

0

Hương Giang và Matt Liu từ lâu đã rất hạn chế nhắc đến đối phương. Điều này khiến netizen cho rằng nàng Hậu và nam CEO đã chia tay.

Sau chương trình Người Ấy Là Ai, Matt LiuHương Giang trở thành cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi liên tục vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Âu cũng là bởi nàng Hậu đã "mất tích" trên MXH gần 3 tháng nay, trong khi đó Matt Liu lại không hề đả động gì đến bạn gái. Chưa kể ngày 5/6, MXH rộ lên tin Hương Giang thanh lý chiếc siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng, càng khiến fan lo lắng cho tình trạng của cặp đôi.

Tuy nhiên, mới đây netizen đã phát hiện hành động đáng chú ý từ Matt Liu nhằm chứng tỏ nam CEO vẫn còn tình cảm với Hương Giang. Theo đó, một vài khán giả nhận ra Matt Liu đã ghim hình ảnh nắm tay cực tình với "nửa kia" lên đầu Facebook cá nhân sau khi tin đồn chia tay nổ ra. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến khẳng định đây là những hình ảnh được Matt Liu ghim từ lâu. Chưa biết thực hư ra sao nhưng hành động giữ lại những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi đang khiến dân mạng, nhất là fan của couple không khỏi thích thú.

Vừa rộ tin Hương Giang thanh lý siêu xe tình yêu, Matt Liu có ngay hành động đặc biệt chứng minh tình cảm với nàng? - Ảnh 2.

Matt Liu ghim bài viết tình tứ với Hương Giang lên đầu trang

Vừa rộ tin Hương Giang thanh lý siêu xe tình yêu, Matt Liu có ngay hành động đặc biệt chứng minh tình cảm với nàng? - Ảnh 3.

Một khán giả khẳng định bài viết này vừa được Matt Liu ghim lên đầu trang mới đây

Vừa rộ tin Hương Giang thanh lý siêu xe tình yêu, Matt Liu có ngay hành động đặc biệt chứng minh tình cảm với nàng? - Ảnh 4.

Matt Liu vẫn giữ rất nhiều hình ảnh tình cảm với Hương Giang

Vừa rộ tin Hương Giang thanh lý siêu xe tình yêu, Matt Liu có ngay hành động đặc biệt chứng minh tình cảm với nàng? - Ảnh 5.

Netizen hiện đang rất tò mò về mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu

Ảnh: Facebook nhân vật

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan