Xem camera trong phòng các con, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh lúc sáng sớm

0

Theo dõi camera an ninh trong phòng cặp song sinh, bố mẹ tan chảy vì hạnh phúc khi chứng kiến hành động lúc sáng sớm của các con.

Dường như giữa anh chị em ruột thịt luôn tồn tại những mối liên hệ mật thiết mà người ngoài không có được, và sợi dây liên kết ấy giữa những cặp sinh đôi còn được cho là bền chặt hơn, giống như tình cảm mà 2 cậu bé song sinh dưới đây dành cho nhau.

Được biết, gia đình anh chị Michael và Rebecca Woodward có 3 cậu con trai là Kaleb, 3 tuổi và 1 cặp song sinh là Theo và Arlo, 23 tháng tuổi. Theo và Arlo ngủ riêng ở 1 phòng, và để yên tâm hơn, bố mẹ các em đã lắp camera an ninh tại đây.

Xem camera trong phòng các con, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh lúc sáng sớm - Ảnh 1.

Anh Michael và chị Rebecca cùng các con (từ trái qua): Theo, Arlo và Kaleb.

Và cũng từ đây, 2 bậc phụ huynh này mới có cơ hội chứng kiến những hành động đáng yêu đến bất ngờ mà cặp sinh đôi tóc vàng vô cùng xinh xắn, dễ thương là Theo và Arlo dành cho nhau. Theo như những gì camera an ninh ghi lại được, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 26/5 vừa qua, anh em Theo và Arlo đã thức dậy khá sớm và quyết định có 1 màn "chào hỏi ngày mới" vô cùng tình cảm.

Xem camera trong phòng các con, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh lúc sáng sớm - Ảnh 2.

Theo đã trèo từ cũi của mình sang cũi của người anh em song sinh Arlo để thực hiện 1 màn "chào buổi sáng" hết sức tình cảm.

Theo đã trèo từ cũi của mình sang chiếc ghế sofa đơn kê ở giữa 2 chiếc cũi, sau đó đứng ở đây và bắt đầu... ôm hôn Arlo một cách thắm thiết. Tất nhiên là với sự nồng nhiệt này, Arlo đã đón nhận 1 cách nhiệt tình. Cậu bé còn tỏ vẻ rất vui sướng bằng cách nhảy nhót và ném 1 chiếc đồ chơi về phía người anh em của mình.

Xem camera trong phòng các con, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh lúc sáng sớm - Ảnh 3.

Hai anh em ôm nhau thắm thiết như thể... lâu lắm rồi chưa gặp nhau vậy.

Không giống như người lớn, trẻ em yêu ghét đều thể hiện rõ ràng, thành thật và không hề giấu diếm. Khi cảm thấy yêu thương đối phương, chúng sẵn sàng cho đối phương biết điều đó. Mặc dù là bố mẹ của cặp sinh đôi, nhưng anh chị Michael và Rebecca cũng đã vô cùng bất ngờ khi xem lại đoạn băng hình này.

"Mới đây Theo đã phát hiện ra cách trèo ra khỏi cũi. Chúng tôi rất ngạc nhiên, vì thành cũi khá cao và chúng tôi không nghĩ là thằng bé lại trèo ra được. Hai buổi sáng trước đó, nó đã trèo được ra, nhưng vào sáng ngày 26/5, Michael tình cờ thức dậy vào lúc 6 giờ sáng và nghe thấy tiếng cặp sinh đôi trò chuyện với nhau qua màn hình giám sát.

Nghe thấy cặp song sinh trò chuyện, bố mở camera an ninh rồi chứng kiến cảnh tượng tan chảy trái tim.

Anh ấy nhìn vào camera qua điện thoại và nhanh chóng ghi lại cảnh Theo chuẩn bị trèo ra. Ý định của anh ấy là ghi lại để cho tôi xem cách thằng bé trèo ra khỏi cũi vì lúc đó tôi vẫn đang ngủ", chị Rebecca kể lại.

Cũng theo chị Rebecca, đoạn clip do chồng chị ghi lại đúng là 1 điều tuyệt vời, 1 bất ngờ khiến chị muốn tan chảy vì hạnh phúc.

"Điều xảy ra tiếp theo đúng là 1 bất ngờ khiến tôi tan chảy vì hạnh phúc. Theo trèo ra, đi thẳng đến chỗ người anh em song sinh Arlo và ôm hôn Arlo. Theo và Arlo và cặp song sinh khác trứng và có 1 mối liên kết vô cùng mạnh mẽ.

Tất nhiên cũng có nhiều lúc chúng đánh nhau hay cãi nhau, như các cặp anh em khác, nhưng bạn có thể thấy mối liên hệ giữa chúng rất bền chặt. Cả 2 đều là các cậu bé ngọt ngào và tình cảm, tuy nhiên tôi nghĩ Theo biết cách thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn. Thằng bé luôn biết cách an ủi khi ai đó buồn bã, nó sẽ ở đó ôm và hôn bạn. Thật tuyệt khi được chứng kiến điều này", bà mẹ 3 con khẳng định.

Xem camera trong phòng các con, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh lúc sáng sớm - Ảnh 5.

Mặc dù cũng có những lúc chành chọe nhau nhưng Theo và Arlo vẫn luôn là 1 cặp sinh đôi thân thiết.

Sau khi đoạn clip nói trên được chia sẻ trên Facebook, nó cũng khiến bao cư dân mạng phải thổn thức và xúc động với tình cảm hồn nhiên và đáng yêu của cặp sinh đôi với những bình luận như "Dễ thương quá đi, tôi không chịu nổi mất thôi", hay "Sợi dây gắn kết giữa các cặp song sinh đúng là khiến trái tim tôi tan chảy", hay "Đáng yêu quá đi mất",...

Xem camera trong phòng các con, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh lúc sáng sớm - Ảnh 6.
Xem camera trong phòng các con, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh lúc sáng sớm - Ảnh 7.
Xem camera trong phòng các con, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh lúc sáng sớm - Ảnh 8.

Bình luận khen ngợi của các cư dân mạng.

Theo Daily Mail

Tags: The-gioi

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan