Cựu hot girl Hà Nội bất chấp Chỉ thị 16 vẫn tụ tập mừng sinh nhật, nghi vấn sử dụng bóng cười trong bữa tiệc

0
Dù đã lui về "ở ẩn" từ khá lâu nhưng Linh Sugar (tên thật Nguyễn Phương Linh, SN 1991) - cựu hot girl Hà thành vẫn là một cái tên được hội hóng hớt chuyên nghiệp quan tâm. Bởi lẽ cô nàng từng là gương mặt xinh đẹp đình đám thời điểm những năm 2010 - 2011. Bên cạnh đó, Linh Sugar còn được biết đến là bạn thân của những quý cô siêu hot như Phanh Lee hay MC Thu Hoài.

Linh Sugar là cựu hot girl Hà thành khá đình đám

Tuy nhiên mới đây, nàng hot girl đời đầu này bất ngờ gây tranh cãi vì loạt story đăng tải trên Instagram. Theo đó, Linh Sugar đã chia sẻ những hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật tuổi 30 đầy vui vẻ bên bạn bè của mình. Cô nàng được các bạn mua bánh kem rồi tất cả còn tổ chức hát hò với nhau.

Thoạt nghe rất bình thường đúng không? Nhưng vấn đề ở đây là từ 6h ngày 24/7 (hôm qua), toàn TP. Hà Nội đã chính thức giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Người dân được yêu cầu hạn chế ra đường trừ những trường hợp thật sự cần thiết.

Còn bữa tiệc sinh nhật của Linh Sugar, tụ tập rất đông người, lại diễn ra tối qua - khi đã có thông báo giãn cách. Đó là chưa kể đến việc soi kĩ các hình ảnh, dân tình còn phát hiện ra một vật thể lạ trông hệt như bình khí nén chứa bóng cười - thứ xuất hiện trong danh mục cấm.

Bữa tiệc sinh nhật của Linh Sugar có sự xuất hiện của khá đông người


Tất cả đã tổ chức ăn uống, hát hò um sùm trong khi Hà Nội vừa ra thông báo giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Trong bối cảnh dịch căng thẳng như hiện nay, việc tụ tập đông người như Linh Sugar và bạn bè là hoàn toàn không nên. Đặc biệt, với một người cũng có sức ảnh hưởng ít nhiều như Linh Sugar thì các hành động cần phải cẩn trọng hơn. Dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến hết sức phức tạp, cần sự chung tay đồng lòng của tất cả mọi người thì mới có thể đẩy lùi virus Cô Vy được.

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan