Động thái đầu tiên của cựu hot girl Hà Nội sau vụ bất chấp Chỉ thị 16 vẫn tụ tập, thậm chí nghi sử dụng bóng cười

0
Vụ Linh Sugar - một cựu hot girl khá đình đám Hà thành tổ chức tụ tập mừng sinh nhật, thậm chí còn nghi sử dụng bóng cười bất chấp Chỉ thị 16 vẫn đang gây tranh cãi trên MXH. Nhiều người cho rằng đây là hành động không chỉ gây mất an toàn cho cá nhân mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người và đáng lên án.


Linh Sugar tổ chức tiệc sinh nhật giữa lúc Hà Nội thông báo giãn cách

Giữa tâm bão thì mới đây, trang cá nhân của Linh Sugar cũng đã có những động thái đầu tiên. Theo đó, gái xinh vừa đăng tải một loạt story trên Instagram. Đáng chú ý là trong số đó có một vài story xuất hiện với caption khá ẩn ý. Đầu tiên phải kể đến việc cựu hot girl đã đăng một bức hình cực cuốn hút của mình nhưng lại kèm chú thích không liên quan.

"Học cách bơ đi mà sống, bạn sẽ hạnh phúc hơn", Linh Sugar viết.

Nàng cựu hot girl chia sẻ quan điểm cứ bơ đi mà sống

Ở một story khác, Linh Sugar chia sẻ một phân cảnh trong bộ phim kinh điển Friends. Tuy nhiên, không biết trùng hợp hay thế nào mà nội dung của phân cảnh này cũng nói về vấn đề quan tâm/ không quan tâm. Nhân vật nữ trong video đã hỏi nhân vật nam: "Làm cách nào mà cậu có thể không quan tâm mọi việc thế?". Đáp án của nhân vật nam đưa ra là một cái nhún vai biểu đạt cho việc phớt lờ, mặc kệ.


Một phân cảnh trong bộ phim Friends cũng được cô nàng chia sẻ lại

Linh Sugar (tên thật Nguyễn Phương Linh, SN 1991) là một trong những hot girl đời đầu đình đám Hà thành. Cô nàng từng phủ sóng khắp nơi vào thời điểm những năm 2010 - 2011. Bên cạnh đó, gái xinh còn được biết đến là bạn thân của những quý cô siêu hot như Phanh Lee hay MC Thu Hoài.


Linh Sugar là một trong những hot girl đời đầu của Hà thành

Cô nàng chơi rất thân với bộ ba Phanh Lee - MC Thu Hoài - Huyền Lizzie

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan