4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là không đạt cột mốc này?

0

Lisa, Jennie và Jisoo đều đã đạt được cột mốc này, chỉ có mỗi Rosé là vẫn chưa.

Instagram là mạng xã hội được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng. Đa số các nghệ sĩ Kpop cũng sở hữu tài khoản Instagram cá nhân riêng để đăng tải hình ảnh, cũng vì vậy mà có rất nhiều kỷ lục được thiết lập trên mạng xã hội này.

Trong danh sách idol Kpop có lượng follower khủng nhất, 4 thành viên nhóm nhạc "hắc hường" chiếm lĩnh ngay 4 vị trí đầu tiên theo thứ tự là Lisa - 60,8 triệu người theo dõi, Jennie - 52,2 triệu người theo dõi, Rosé - 47,1 triệu người theo dõi và cuối dùng là Jisoo - 46,9 triệu người theo dõi.

4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là không đạt cột mốc này? - Ảnh 1.

Không chỉ sở hữu kỷ lục về lượng người theo dõi, mà 4 cô nàng BLACKPINK còn sở hữu kỷ lục về lượng like như bài post đạt mốc 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu like nhanh nhất.

Đặc biệt là 3 cô nàng Lisa, Jennie, Jisoo đều đã có bài post vượt mốc 9 triệu like và chỉ mỗi Rosé vẫn chưa đạt được điều này dù "đoá hồng nước Úc" có số follower cao hơn cả Jisoo. Trên Instagram của Rosé, bài post với lượng like cao nhất mới chỉ vượt mốc 8 triệu mà thôi.

4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là không đạt cột mốc này? - Ảnh 2.

Rosé vẫn chưa có bức ảnh nào vượt mốc 9 triệu like

Lisa là nữ idol Kpop đầu tiên đạt được cột mốc 9 triệu like trên Instagram và hiện đang có 2 bức ảnh vượt mốc này

4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là không đạt cột mốc này? - Ảnh 4.

Jisoo là nữ idol Kpop thứ 2 đạt được cột mốc này và hiện đang có bức ảnh hơn 9,4 triệu like

4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là không đạt cột mốc này? - Ảnh 5.

Tuy Jennie đạt được cột mốc 9 triệu like sau Lisa và Jennie nhưng lại là nữ idol Kpop đạt được cột mốc này nhanh nhất với chỉ 23 tiếng 17 phút và hiện đang là nữ idol Kpop sở hữu bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan