4 vai diễn nhạt nhòa của sao Hàn đình đám: Kim Soo Hyun rập khuôn 'cụ giáo', Lee Min Ho diễn hoài một nét

0

Loạt sao Hàn dưới đây đều sở hữu diễn xuất sáng giá, tiềm năng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn có vai diễn khiến họ bị chỉ trích.

Mặc dù sở hữu gia tài phim Hàn đồ sộ với nhiều vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên, loạt sao Hàn sau đây cũng không thể tránh khỏi số phận "nhạt đột xuất" khi nhận những vai diễn một màu, thiếu đột phá. Liệu trong hàng chục vai diễn mà các sao Hàn đảm nhận, đâu là nhân vật thiếu bứt phá nhất?

1. Kim Soo Hyun - Seung Chan (The Producers)

Sau thành công vang dội của loạt bom tấn Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Vì Sao Đưa Anh Tới, tên tuổi của Kim Soo Hyun vươn lên thành một trong những ngôi sao Hàn đình đám nhất. Tuy nhiên, nói đến vai diễn nhạt nhòa nhất nghiệp diễn của Kim Soo Hyun chắc hẳn phải kể đến Seung Chan ở The Producers. Mặc dù đây là vai diễn giúp anh ẵm cúp Daesang, thế nhưng đa phần khán giả đều cho rằng diễn xuất của Kim Soo Hyun ở tác phẩm này có phần "rập khuôn" hình ảnh cụ giáo Do Min Joon ở Vì Sao Đưa Anh Tới. Thậm chí, còn không ít cư dân mạng cho rằng thực lực diễn xuất của Kim Soo Hyun không xứng với giải Daesang.

4 vai diễn nhạt nhòa của sao Hàn đình đám: Kim Soo Hyun rập khuôn cụ giáo, Lee Min Ho diễn hoài một nét - Ảnh 1.
4 vai diễn nhạt nhòa của sao Hàn đình đám: Kim Soo Hyun rập khuôn cụ giáo, Lee Min Ho diễn hoài một nét - Ảnh 2.

Ngay cả Real, bộ phim "í ẹ" nhất của Kim Soo Hyun, anh vẫn được giới phê bình đánh giá cao diễn xuất

2. Song Hye Kyo - Soo Hyun (Encounter)

Encounter là tựa phim đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau thời gian dài vắng bóng. Tuy nhiên, bộ phim lại thu về không ít bình luận tiêu cực từ khán giả. Không ít khán giả cho rằng Cha Soo Hyun ở Encounter là vai diễn đáng quên nhất trong sự nghiệp Song Hye Kyo. Phần lớn cư dân mạng cho rằng diễn xuất của Song Hye Kyo không tròn vai và không thấy được sự khác biệt, cá tính nổi bật của nhân vật Cha Soo Hyun so với những vai nữ chính khác mà minh tinh này từng đảm nhận.

4 vai diễn nhạt nhòa của sao Hàn đình đám: Kim Soo Hyun rập khuôn cụ giáo, Lee Min Ho diễn hoài một nét - Ảnh 4.
4 vai diễn nhạt nhòa của sao Hàn đình đám: Kim Soo Hyun rập khuôn cụ giáo, Lee Min Ho diễn hoài một nét - Ảnh 5.

Song Hye Kyo dường như toả sáng hơn với các vai diễn có chiều sâu ở phim bi

3. Lee Min Ho - Lee Gon (Quân Vương Bất Diệt)

Lee Min Ho luôn thuộc top sao Hàn sở hữu nhan sắc nổi bật và thu hút truyền thông nhất, nhưng diễn xuất của anh vẫn là chủ đề gây tranh cãi muôn thuở. Nổi bật trong số đó chính là vai diễn gần đây của anh ở Quân Vương Bất Diệt. Bởi lẽ, khán giả lại lần nữa nhìn thấy tổ hợp công tử của Goo Jun Pyo trong Vườn Sao Băng, Kim Tan của The Heirs ở vị hoàng đế Lee Gon. Thực tế, Lee Min Ho diễn không kém và có tiềm năng, bằng chứng là Gangnam Blues hay City Hunter đã cho thấy những khía cạnh mới trong diễn xuất của anh. Tuy nhiên, Lee Min Ho có lẽ vẫn e ngại việc thay đổi hình tượng, và kết quả là Lee Gon chính là cực hạn diễn xuất của nam tài tử.

4 vai diễn nhạt nhòa của sao Hàn đình đám: Kim Soo Hyun rập khuôn cụ giáo, Lee Min Ho diễn hoài một nét - Ảnh 7.

Lee Gon đích thị là cú "ngã ngựa" của nam thần họ Lee

Gangnam Blues là lần hiếm hoi Lee Min Ho chịu bứt phá khỏi vùng an toàn

4. Park Shin Hye - Cha Eun Sang (The Heirs)

Đã từng có một thời tên tuổi của Park Shin Hye gắn liền với hình tượng thiếu nữ ngây thơ hồn nhiên, nghèo nhưng biết phấn đấu và được nam thần theo đuổi. Tuy nhiên, vai Cha Eun Sang ở The Heirs chắc hẳn là "tượng đài" gây ức chế nhất cho khán giả từ trước đến nay và là vai diễn thiếu mặn mà nhất sự nghiệp của cô. Đặc biệt, nếu đem so sánh vai diễn này với các vai mang hình tượng mạnh mẽ sau này của Park Shin Hye như Choi In Ha - Pinocchio, Yoo Hye Jung - Doctors hay mới đây là Seo Hae ở Sisyphus: The Myth thì "lọ lem" Cha Eun Sang càng trở nên mờ nhạt.

4 vai diễn nhạt nhòa của sao Hàn đình đám: Kim Soo Hyun rập khuôn cụ giáo, Lee Min Ho diễn hoài một nét - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan