Đại diện cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng khi Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng 'bạn' dù kém đàn chị 17 tuổi

0

Sau khi Trấn Thành giải thích lý do về cách xưng hô giữa nam MC với Phi Nhung, thì mới đây, đại diện ekip của cố nữ ca sĩ đã lần đầu lên tiếng về ồn ào này.

Trưa ngày 28/9, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) sau 40 ngày kiên cường chiến đấu với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại niềm tiếc thương vô vàn cho gia đình, đồng nghiệp và toàn thể khán giả.

Là một người em thân thiết, Trấn Thành có bài đăng xúc động, tiễn biệt giọng ca Bông Điên Điển về với cõi vĩnh hằng. Tuy nhiên, cách xưng hô "bạn - tôi" giữa nam MC dành cho cố ca sĩ Phi Nhung khiến MXH bùng nổ cuộc tranh cãi nảy lửa. Sau đó, ông xã Hariwon cũng đã giải thích về cách xưng hô thân mật giữa hai chị em.

Đến ngày 30/9, trên Facebook cá nhân, đại diện ekip của Phi Nhung lần đầu lên tiếng về ồn ào này. Theo đó, quản lý của ca sĩ bộc bạch: "Mình thấy Trấn Thành viết status tình cảm xưng Nhung mà nhiều người không hiểu lại vào trách Thành, đó là cách gọi thân mật của 2 người". Đại diện ekip Phi Nhung còn tiết lộ tình cảm mà nam MC nổi tiếng dành cho đàn chị khi nữ ca sĩ chống chọi với Covid-19: "Từ lúc chị chuyển viện đến khi mất, Thành cũng nhắn và gọi mình hỏi thăm liên tục, ít nhất 4 lần".

Đại diện cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng khi Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng bạn dù kém đàn chị 17 tuổi - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của quản lý Phi Nhung khiến nhiều người không giấu được sự xúc động

Quản lý Phi Nhung chia sẻ lại đoạn clip cố ca sĩ cùng các con trò chuyện, qua đó tiết lộ những nghĩa cử mà giọng ca sinh năm 1970 đã từng làm trong thầm lặng. Đó cũng là lý do mà nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Mai Phương Thuý, Đông Nhi,... dành nhiều tình cảm cho Phi Nhung, lúc sinh thời hay khi ra đi vĩnh viễn.

Toàn bộ dòng trạng thái của quản lý Phi Nhung:

Giờ mới được xem clip này, vì chị không kể, chị chỉ nói chị muốn ủng hộ quỹ vaccine 100 triệu em chuyển giùm chị và chị chuyển khoản lại em. Đây cũng là 3 bé trong số 23 bé chị nhận nuôi ở chung nhà với chị từ lúc mới sinh bị bỏ, trong suy nghĩ của chúng Phi Nhung chính là mẹ ruột. Đóng góp quỹ vaccine như vậy nhưng chị chọn nhường 1 suất cho người khác vì thời điểm tháng 6, tháng 7 vaccine cực khan hiếm. Rồi chị về Mỹ đầu tháng 8 sẽ chích sau. Chị vẫn luôn thầm lặng làm việc tốt như vậy, đó cũng là lý do trong giới showbiz chị đặc biệt được yêu mến.

Đó là Trấn Thành với status kỷ lục 2 triệu 600 ngàn tương tác với hơn 300 ngàn bình luận. Mình thấy Trấn Thành viết status tình cảm xưng Nhung mà nhiều người không hiểu lại vào trách Thành, đó là cách gọi thân mật của 2 người. Từ lúc chị chuyển viện đến khi mất, Thành cũng nhắn và gọi mình hỏi thăm liên tục, ít nhất 4 lần.

Đó là chị Mỹ Tâm cũng nhắn mình chia buồn ngay khi hay tin và gửi đến chị Nhung lời cầu nguyện mong chị Nhung thảnh thơi an nghỉ.

Đó là câu chuyện Mai Phương Thuý mới inbox mình kể 10 năm trước ở Mỹ chị Nhung đã tốt với Thuý thế nào.

Đó là câu chuyện Thuỷ Tiên cũng inbox mình kể từ chuyến lưu diễn Châu Âu chung gần 10 năm được chị Nhung quan tâm và dành nhiều tình cảm ra làm sao...

Đó là lớp đàn em Đông Nhi, Bảo Thy,... cũng luôn hỏi thăm mình tình hình khi chị nằm viện.

Đó là anh Hoàng Tuấn gọi mình không dưới chục lần, là chị Thanh Thảo, Vy Oanh,... Mọi người đều chắc nịch chị Nhung sẽ khoẻ lại, một người tốt vậy mà....

Còn nhiều lắm mình không thể nhớ hết.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Trấn Thành xúc động viết tâm thư tiễn biệt đàn chị ra đi thanh thản. Đáng chú ý, cách xưng hô của nam MC dành cho cố ca sĩ bị netizen chỉ trích là không tôn trọng người mất. Sau đó, Trấn Thành tiết lộ lý do xưng hô "bạn - tôi" là vì sự thân mật, làm tuổi nghệ sĩ trẻ hơn ở ngoài đời 

Ngoài là những người đồng nghiệp trên sân khấu, Phi Nhung và Trấn Thành còn là bạn bè vô cùng thân thiết ở ngoài đời

Đại diện cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng khi Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng bạn dù kém đàn chị 17 tuổi - Ảnh 6.

Có thể thấy, Trấn Thành và Phi Nhung xưng hô "bạn - tôi" trong nhiều chương trình

Đại diện cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng khi Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng bạn dù kém đàn chị 17 tuổi - Ảnh 7.

Trưa ngày 28/9, Phi Nhung qua đời sau thời gian chữa trị Covid-19. Hiện tại, thủ tục hậu sự của nữ ca sĩ được NS Việt Hương (được Wendy Phạm và gia đình Phi Nhung uỷ quyền) đứng ra chuẩn bị. Mọi thông tin về tang lễ sẽ được thông báo sau

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Ảnh: Facebook nhân vật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan