Bị nói bỏ bê ca hát chỉ lo con cái, Hoà Minzy giải thích rõ lý do chưa thể comeback

0

Hoà Minzy đã trực tiếp lên tiếng chia sẻ về lý do vì sao cô chưa comeback sau hơn 1 năm qua.

Kể từ thời điểm công khai cậu quý tử, Hoà Minzy lại có thêm một lượng lớn người hâm mộ là các bà mẹ bỉm sữa. Những khoảnh khắc của bé Bo cũng được các fan quan tâm hơn cả. Thậm chí Hoà Minzy còn từng đùa vui rằng sự xuất hiện của Bo đã tăng phần "câu view" thêm cho mẹ. 

Tuy nhiên cũng vì việc hình ảnh thời gian qua luôn gắn liền với bé Bo mà mới đây, một netizen đã trực tiếp nhắn tin cho Hoà Minzy. Cụ thể người này cho rằng sắp hết năm 2021 nhưng vẫn chưa được nghe giọng hát của cô nàng với một ca khúc mới. 

Không những thế, vị khán giả này còn thẳng thắn: "Mình là ca sĩ, tác phẩm mới là cái để người ta nhớ đến mình chứ không phải con cái đúng không chị". Ngay lập tức, Hoà Minzy đã đăng tải story chia sẻ rõ lý do vì sao cô chưa có màn comeback trong năm nay. 

Bị nói bỏ bê ca hát chỉ lo con cái, Hoà Minzy giải thích rõ lý do chưa thể comeback - Ảnh 1.

Hoà Minzy trực tiếp làm rõ vấn đề khi bị cho rằng bỏ bê ca hát và chỉ gắn liền hình ảnh bên bé Bo

Theo đó trên story, Hoà Minzy cho hay: "Chị muốn nhắn tới em là đang dịch em ạ. Một bài hát không đi thu âm được thì không thể ra mắt. Hoặc những bài hát đã thu âm xong, có kế hoạch MV, dự án khủng cũng phải chờ hết dịch mới đi quay được. 

Chọn lựa thời gian để ra mắt một dự án cũng rất quan trọng đó em. Ai may mắn hoàn thành xong các dự án trước khi giãn cách thì mừng cho họ. Còn ai chưa kịp làm mà phải ở nhà cả gần 5 tháng nay rồi thì cũng phải chịu thôi nè". 

Bị nói bỏ bê ca hát chỉ lo con cái, Hoà Minzy giải thích rõ lý do chưa thể comeback - Ảnh 2.

Hoà Minzy thẳng thắn cho biết chưa thể comeback do dịch bệnh phức tạp

Nữ ca sĩ cũng nói thêm: "Một sản phẩm âm nhạc của chị bây giờ nếu ra mắt phải hoành tráng mới ra mắt. Kể cả mất 2-3 năm chứ không phải chỉ vì quá lâu không ra mà up bừa một bài thì như thế đôi khi hỏng cả kế hoạch và hình ảnh. Còn các vấn đề khác về con cái, giọng hát chị cần luyện tập ra sao thì chị đang và sẽ làm những gì tốt nhất cho nó. Cảm ơn em rất nhiều". 

Bị nói bỏ bê ca hát chỉ lo con cái, Hoà Minzy giải thích rõ lý do chưa thể comeback - Ảnh 3.

Hoà Minzy khẳng định, nếu như comeback thì sản phẩm đó phải là sản phẩm hoành tráng, kể cả phải chờ đợi 2 đến 3 năm

Bị nói bỏ bê ca hát chỉ lo con cái, Hoà Minzy giải thích rõ lý do chưa thể comeback - Ảnh 4.

Dòng trạng thái chia sẻ rõ vấn đề của Hoà Minzy trên trang cá nhân

Kể từ thời điểm ra mắt MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp vào ngày 13/5/2020, hiện tại Hoà Minzy vẫn đang tập trung cho gia đình nhỏ và chưa phát hành thêm bất kỳ sản phẩm nào. MV này cũng được xem là dự án hoành tráng và thành công nhất trong sự nghiệp của Hoà Minzy. 

Tuy nhiên do thời điểm dịch bệnh phức tạp nên cho đến nay, cô đành gác lại các kế hoạch còn dang dở. Với lời chia sẻ của Hoà Minzy, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vào việc cô không hề bỏ bê việc ca hát mà trái lại vẫn đang ấp ủ những dự án cá nhân. Và cho tới khi ra mắt, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm chỉn chu và hoành tráng đúng như lời hứa của giọng ca Rời Bỏ. 

MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Hoà Minzy

Ảnh: Tổng hợp 

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan