Bộ ảnh sexy nghẹt thở mừng tuổi 29 của Baifern (Chiếc Lá Bay): Vòng 1 căng đầy 'nổ mắt', sốc visual vì hoàn hảo tới từng milimet

0

Có lẽ đây là những khung hình táo bạo và sexy nhất của Baifern Pimchanok từ trước đến nay.

Ngày hôm nay (30/9) là ngày sinh nhật tròn 29 tuổi của cô nàng Baifern Pimchanok. Trên MXH, nữ diễn viên đình đám làng giải trí Thái Lan nhận được vô vàn lời chúc mừng của người hâm mộ. Có thể nói, sự nghiệp của nữ thần Chiếc Lá Cuốn Bay đang ở thời kỳ rực rỡ nhất khi cô nàng sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo.

Không để các fan phải chờ lâu, sáng ngày hôm nay, Baifern khiến dân tình "xịt máu mũi" với bộ ảnh mừng tuổi mới gợi cảm. Diện chiếc áo 2 dây ren đen với thiết kế táo bạo bó sát body, Baifern khoe khéo đôi gò bồng đảo căng đầy cực kỳ quyến rũ. Có lẽ đây là 1 trong những lần hiếm hoi Baifern "đốt mắt" người hâm mộ với hình ảnh sexy tới nhường này.

Bộ ảnh sexy nghẹt thở mừng tuổi 29 của Baifern (Chiếc Lá Bay): Vòng 1 căng đầy nổ mắt, sốc visual vì hoàn hảo tới từng milimet - Ảnh 2.

Nữ thần Chiếc Lá Cuốn Bay khiến các fan "xỉu up xỉu down" với bộ ảnh sexy đón tuổi 29 rực rỡ

Bộ ảnh sexy nghẹt thở mừng tuổi 29 của Baifern (Chiếc Lá Bay): Vòng 1 căng đầy nổ mắt, sốc visual vì hoàn hảo tới từng milimet - Ảnh 3.

Visual của người đẹp đã sắc sảo, hoàn mỹ không tì vết...

Bộ ảnh sexy nghẹt thở mừng tuổi 29 của Baifern (Chiếc Lá Bay): Vòng 1 căng đầy nổ mắt, sốc visual vì hoàn hảo tới từng milimet - Ảnh 4.

... vậy mà body cực phẩm, vòng eo thon và đặc biệt là vòng 1 căng đầy "nghẹt thở" của cô nàng mới là điều khiến người hâm mộ choáng nhẹ

Nàng ngọc nữ Tbiz vốn rất nổi tiếng với hình ảnh ngọt ngào, thuần khiết. Trong những lần diện trang phục có phần gợi cảm, hình ảnh của cô nàng dù vô cùng quyến rũ nhưng độ "xịt máu mũi" vẫn không thể nào so với bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 29. Có thể thấy, Baifern đã đón chào tuổi mới 1 cách táo bạo và khác biệt hẳn so với trước đây.

Bộ ảnh sexy nghẹt thở mừng tuổi 29 của Baifern (Chiếc Lá Bay): Vòng 1 căng đầy nổ mắt, sốc visual vì hoàn hảo tới từng milimet - Ảnh 5.

Nàng "Nira" sexy với chiếc váy đỏ tôn đôi gò bồng đảo căng đầy

Bộ ảnh sexy nghẹt thở mừng tuổi 29 của Baifern (Chiếc Lá Bay): Vòng 1 căng đầy nổ mắt, sốc visual vì hoàn hảo tới từng milimet - Ảnh 6.

Nhan sắc của Baifern "cân" được mọi tạo hình từ quyến rũ...

Bộ ảnh sexy nghẹt thở mừng tuổi 29 của Baifern (Chiếc Lá Bay): Vòng 1 căng đầy nổ mắt, sốc visual vì hoàn hảo tới từng milimet - Ảnh 7.

...cho tới ngây thơ, dịu dàng

Trong dịp sinh nhật lần này, rất nhiều fandom từ các nơi đều gửi quà về cho Baifern. Đáng chú ý nhất, trên Story Instagram, ngọc nữ làng điện ảnh Thái chia sẻ chiếc bánh kem và thiệp vô cùng đặc biệt đến từ fanclub tại Việt Nam của cô nàng.

Baifern thích thú với món quà sinh nhật đến từ các fan Việt Nam

Bộ ảnh sexy nghẹt thở mừng tuổi 29 của Baifern (Chiếc Lá Bay): Vòng 1 căng đầy nổ mắt, sốc visual vì hoàn hảo tới từng milimet - Ảnh 9.

Cận cảnh bánh kem hình Baifern đội nón lá kèm tấm thiệp in dòng chữ tiếng Việt: "Chúc mừng sinh nhật" từ fanclub của Baifern tại Việt Nam dành tặng

Nguồn: IG

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan