Bóc sạch nhan sắc nữ thần Jisoo (BLACKPINK) ở show Dior: Ảnh sự kiện lồ lộ khuyết điểm, chụp vội lại đẹp điên lên mới lạ!

0

Jisoo (BLACKPINK) đã gây bão mạng xã hội khi xuất hiện tại show diễn của Dior ở Paris Fashion Week tối qua.

Vào tối ngày 28/9, Jisoo (BLACKPINK) đã có mặt tại Paris, Pháp để tham dự show diễn của Dior trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week). Dior chính là thương hiệu xa xỉ mà Jisoo đang làm đại diện. Vừa mới xuất hiện tại sự kiện, Jisoo đã khiến giới mộ điệu nước Pháp và netizen toàn cầu náo loạn với visual và body đỉnh cao.

Thế nhưng lại có sự ngược đời ở sự kiện này khi diện mạo của Jisoo trong ảnh sự kiện chính thức kém hoàn hảo bao nhiêu, ảnh của "team qua đường" chụp lại đỉnh cao, kiều diễm bấy nhiêu. Trong ảnh sự kiện chính thức, Jisoo dù khoe được visual nữ thần đỉnh cao nhưng lại để lộ khuyết điểm chân nhăn nheo, góc chụp "dìm" chiều cao đến mức khó chấp nhận. Nhưng đến loạt ảnh, clip mờ nhòe của "team qua đường" và những vị khách tham dự sự kiện chụp, Jisoo lại đặc biệt tỏa sáng, chứng minh đẳng cấp "ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao".

Bóc sạch nhan sắc nữ thần Jisoo (BLACKPINK) ở show Dior: Ảnh sự kiện lồ lộ khuyết điểm, chụp vội lại đẹp điên lên mới lạ! - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh chính thức tại sự kiện, Jisoo trông vô cùng sắc sảo và quyến rũ với cách trang điểm mắt đậm, tôn lên gương mặt đẹp cực phẩm

Bóc sạch nhan sắc nữ thần Jisoo (BLACKPINK) ở show Dior: Ảnh sự kiện lồ lộ khuyết điểm, chụp vội lại đẹp điên lên mới lạ! - Ảnh 3.

Thế nhưng góc chụp có phần "dìm" body, ảnh không chỉnh sửa đã tố cáo khuyết điểm chân nhăn nheo của chị cả BLACKPINK

Thế nhưng trong loạt ảnh, clip của "team qua đường", Jisoo lại đẹp đến ngất ngây. Khoảnh khắc tạo dáng yêu kiều của chị cả BLACKPINK khiến tim fan không khỏi "hẫng 1 nhịp"

Trong clip mờ nhòe, có thể thấy Jisoo vẫn vô cùng xinh đẹp và kiều diễm, không ai có thể rời mắt ngắm nhìn

Bóc sạch nhan sắc nữ thần Jisoo (BLACKPINK) ở show Dior: Ảnh sự kiện lồ lộ khuyết điểm, chụp vội lại đẹp điên lên mới lạ! - Ảnh 6.

Làn da trắng, vóc dáng thanh mảnh, gương mặt đẹp ngọt ngào "chấp" cả camera thường

Bóc sạch nhan sắc nữ thần Jisoo (BLACKPINK) ở show Dior: Ảnh sự kiện lồ lộ khuyết điểm, chụp vội lại đẹp điên lên mới lạ! - Ảnh 7.

Jisoo xinh đẹp hoàn hảo và tỏa sáng như nữ thần trong ảnh camera thường, không hề để lộ khuyết điểm chút nào như trong ảnh chính thức

Nguồn: Twitter

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan