Các huyền thoại bóng đá phản đối việc Messi nằm sân chống đá phạt chìm: 'Thật thiếu tôn trọng'

0

Rio Ferdinand và Michael Owen không thể tin vào mắt họ khi thấy Messi nằm sân làm hàng rào.

Những phút cuối trận PSG 2-0 Man City tại Champions League, đội khách được hưởng quả đá phạt ở vị trí nguy hiểm. Để đối phó với cơ hội ghi bàn của đối phương, PSG cắt cử Messi nằm sân ngăn Mahrez đá phạt chìm. Bình luận trên sóng BT Sport, bộ đôi danh thủ Rio Ferdinand và Michael Owen đều không hài lòng.

"Chúng tôi không thể tin nổi. Cậu ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, nếu không muốn nói là vĩ đại nhất", cựu tiền đạo Michael Owen bình luận. Ngồi bên cạnh, cựu trung vệ Rio nói thêm: "Khoảnh khắc HLV Mauricio Pochettino yêu cầu Messi làm vậy trong buổi tập, đáng lẽ phải có người đến nói với Messi rằng, không được đâu, Messi không thể làm chuyện này".

"Bạn không thể để cậu ấy nằm như vậy. Tôi không chấp nhận. Thật thiếu tôn trọng. Tôi không thể để cậu ấy nằm như vậy. Nếu tôi làm cầu thủ PSG, tôi sẽ xin thế chỗ Messi nằm đó. Messi không được phép làm bẩn bộ quần áo thi đấu của mình. Nằm sân làm hàng rào không phải việc Messi đáng làm".

Các chuyên gia của BT Sport kinh ngạc bởi bàn thắng đầu tiên của Messi cho PSG. Rio bình luận: "Tốc độ, kỹ thuật, sức mạnh và sự cân bằng đưa cậu ấy tới mục tiêu. Thật phi thường. Bước chạy của Hakimi rất quan trọng vì nó khiến hậu vệ đối thủ phải bỏ vị trí. Khi bạn có những cầu thủ như Hakimi gây ra sự quấy phá như vậy, nó sẽ mở ra không gian cho những người như Messi khai thác".

Owen gật gù: "Có rất nhiều lý do để thích bàn thắng này. Tôi thích pha di chuyển của Hakimi, tạo ra không gian. Messi sẽ mong đợi điều đó, cậu ấy là người đàn ông cho một dịp trọng đại. Messi dường như luôn ghi bàn vào lưới các đội bóng của Pep Guardiola vì bất cứ lý do gì".

"Hôm nay là màn trình diễn hoàn hảo của PSG. Một khi họ có bàn thắng đầu tiên và không gian rộng mở cho Hakimi, với Messi có thể di chuyển vào trong và gặp Neymar - Mbappe, đó là điều tuyệt vời. PSG đã làm đúng và với Messi, cậu ấy sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng".

Messi ghi bàn đầu tiên cho PSG

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan