Cô gái dân tộc Bana với nụ cười tỏa nắng khiến bao dân tình gục ngã

0
Đinh Thị Cươn (Yona Cươn), sinh năm 2004, là một người con của “Xứ Nẫu” Bình Định. Ở tuổi 17, Yona Cươn đã sở hữu một khuôn mặt khả ái, đem đến cho người nhìn sự hút mắt khó rời.

Hằng ngày phải làm những công việc đồng án có đôi phần nặng nhọc và tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời nhưng cô nàng vẫn giữ được làn da trắng mịn màng. Về điều này Yona Cươn chia sẻ: “Yona chỉ dùng cách truyền thống là che chắn bản thân một cách kỹ lưỡng và luôn dùng nước vo gạo để rửa mặt”.Hiện tại, ngoài phụ giúp bố mẹ công việc nương rẫy thì thời gian rảnh Yona với mẹ hay quay video để up lên Tiktok và Facebook. Được biết, fanpage như là một góc nhỏ để cô nàng chia sẻ những video về cuộc sống hằng ngày của mình. Tiktok là nơi để Yona đem đến gần hơn với mọi người những khoảnh khắc bên cạnh gia đình cũng như những hình ảnh giản dị của người con gái dân tộc Bana.

Những video của Yona luôn mang một nét mộc mạc không cần dàn dựng quá cầu kì, chỉ đơn giản là những khung cảnh ngày thường và sự ấm áp bên cạnh bố mẹ làm cho người xem không có cảm giác xa lạ mà đôi khi còn là sự hạnh phúc tỏa ra nơi nụ cười tươi tắn pha chút nét ngây thơ và những khoảnh khắc gia đình vui vẻ bên nhau.Khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng mạng, cô nàng cho biết bản thân rất vui, đó cũng là động lực để Yona cố gắng hơn cuộc sống và tiếp tục tạo ra những video ý nghĩa hơn nữa. Nhưng điều gì cũng có mặt trái, con người cho dù có hoàn hảo vẫn sẽ bị “áp đặt” những điều tiêu cực lên bản thân.

Đối mặt với những bình luận ác ý, Yona không thể hiện quá nhiều sự gay gắt và luôn giữ cho mình suy nghĩ: “Đối với những người không thích mình thì dù có làm gì họ vẫn không thay đổi suy nghĩ, vậy nên hãy xem đó là những người chân thành nhất giúp mình tìm ra khuyết điểm từ đó sửa đổi và hoàn thiện bản thân hơn. Còn đối với những bình luận quá đáng thì mình sẽ lướt qua hoặc xóa đi”.

Và vấn đề xoay quanh việc nhiều người vẫn luôn “soi mói” ở Yona chính là về giọng nói. Bởi cô nàng là người dân tộc Bana khó để có thể biểu đạt một cách liền mạch với tiếng Kinh nên luôn phải nói một cách từ tốn, chậm rãi để người nghe, người xem có thể hiểu được những gì Yona truyền đạt một cách trọn vẹn nhưng lại bị hiểu lầm thành đang cố giả bộ và tỏ ra dễ thương. Nhưng với điều đó Yona cũng không mấy quan ngại và cho biết rằng sẽ chỉ quan tâm những người vẫn luôn yêu thương và theo dõi mình.Tuy là một người có tính cách hòa đồng nhưng người con gái miền đất võ lại không mấy mặn mà với những buổi tụ họp đông đúc hay tụ tập bạn bè đi chơi. Bởi vậy, cô có rất ít bạn nhưng bù lại mẹ luôn là người bạn thân thiết luôn kề cạnh con gái và chia sẻ mọi điều.

Khi nói về những dự định trong tương lai, Yona chưa nghĩ đến bởi vì cô nàng tiết lộ bản thân còn phải điều trị bệnh đợi lúc nào khỏi sẽ học tiếp cấp ba rồi định hướng về tương lai sau này. Tuy là vậy nhưng trong tâm thức của cô gái 17 tuổi vẫn mang một hoài bão trở thành một Vlogger.

Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan