Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị 'diệt gọn', đến BLACKPINK cũng không đọ lại

0

Đẳng cấp của "nữ thần" hàng đầu Kpop, ké concept của đàn em aespa mà cũng "chặt chém" hết sức!

aespa là nhóm nhạc được SM xây dựng theo concept thực tế ảo. Chính vì vậy, những hình ảnh teaser cho album Savage sắp sửa phát hành của aespa cùng ma mị và kỳ ảo không kém. Với bộ ảnh chủ đề Synk Dive, aespa đã làm fan Kpop "náo loạn", tạo luôn trend chỉnh ảnh với phong cách mặt nạ hoa lá sang chảnh và độc đáo. 

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 1.

Karina

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 2.

Winter

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 3.

Giselle

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 4.

NingNing

Với phụ kiện mặt nạ kim loại tạo hình hoa lá hẹ, fan Kpop đã nhanh chóng bắt trend photoshop cho idol nhà mình có những chiếc ảnh sang chảnh không kém aespa. Từ idol nam đến idol nữ đều hoá thành nam thần, nữ thần nhờ mặt nạ diệu kỳ này. 

Yoona (SNSD) - nữ thần với visual đỉnh cao của Kpop - đương nhiên không nằm ngoài trend của fan. Yoona đã có bức ảnh đẹp xuất thần, "ăn đứt" cả chính chủ aespa. Thậm chí, loạt nữ thần của nhóm Red Velvet, IZ*ONE hay BLACKPINK cũng được nhận xét là "không có cửa" để so với Yoona.

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 5.

Yoona (SNSD) bắt trend sương sương mà đẹp hơn cả chính chủ aespa

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 6.

Jisoo (BLACKPINK) đẹp thật đấy nhưng vẫn thua Yoona đôi phần

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 7.

Wonyoung (IZ*ONE) cũng cực hợp với concept này

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 8.

Irene (Red Velvet)

Yoona đúng là "tường thành" nhưng loạt idol khác cũng đẹp theo những cách riêng. Ngắm nhìn idol dưới tấm mặt nạ xinh tựa tiên tử này, fan Kpop cứ như được "rửa mắt":

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 9.

Chaeyeon (DIA)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 10.

Rosé (BLACKPINK)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 11.

Jiu (Dreamcatcher)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 12.

Joy (Red Velvet)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 13.

Jaehyun (NCT)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 14.

Eunwoo (ASTRO)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 15.

Dowoon (DAY6)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 16.

Sehun (EXO)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 17.

Xiaojun (NCT)

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 18.

Asahi (TREASURE)

aespa sẽ chính thức comeback vào ngày 5/10 tới với single album đầu tiên Savage. Dự là fan sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều bộ ảnh đẹp ngất ngây khác từ aespa.

Concept mặt nạ hoa lá của aespa mà rơi vào tay nữ idol này thì cả nhóm bị diệt gọn, đến BLACKPINK cũng không đọ lại - Ảnh 19.

aespa sẽ comeback vào ngày 5/10 tới

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan