Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: 'Rich kid hàng đầu nước Mỹ' được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc

0

Những hình ảnh đáng yêu của con gái Mark Zuckerberg khiến dân tình trầm trồ, mạnh dạn dự đoán cô bé sẽ trở thành một hot girl con nhà giàu trong tương lai.

Một trong những cái tên nổi bật trong giới tỷ phú khét tiếng thế giới hiện tại không thể không nhắc đến Mark Zuckerberg - CEO Facebook - nền tảng mạng xã hội số 1 hiện nay. Theo báo cáo, Mark đang là tỷ phú giàu thứ 3 thế giới với khối tài sản là 130 tỷ đô la. Độ giàu có của tỷ phú trẻ tuổi là điều không phải bàn đến, bên cạnh đó, gia đình hạnh phúc của anh cùng câu chuyện ngôn tình 18 năm với người vợ gốc Hoa Priscilla Chan khiến công chúng đặc biệt quan tâm và mến mộ.

Mark Zuckerberg và vợ mình, một bác sĩ, doanh nhân từng tốt nghiệp đại học Harvard 

Cuối năm 2015, cô bé Maxima Chan Zuckerberg ra đời trong sự mừng vui hạnh phúc của cha mẹ. Đây quả thật là "món quà kì diệu" đối với ông chủ Facebook bởi trước đó, cả hai vợ chồng họ đã 3 lần mất con vì sảy thai. Ngay khi con gái đầu lòng chào đời, Mark Zuckerberg - ông chủ bận rộn trăm công nghìn việc - liền nghỉ làm luôn 2 tháng để ở nhà chăm vợ chăm con. 

Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: Rich kid hàng đầu nước Mỹ” được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc - Ảnh 2.

Cặp đôi sinh con đầu lòng cuối năm 2015

Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: Rich kid hàng đầu nước Mỹ” được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc - Ảnh 3.

sau ba lần sảy thai, Priscilla Chan mới thành công sinh được một cô con gái

Công chúa lớn nhà Mark từ khi sinh ra đã nhận được sự chú ý trên khắp thế giới. Có bố mẹ đều là người nổi tiếng giàu có lại học thức cao, mọi động thái của cô bé, cách cô bé được dạy dỗ, giáo dục bởi những bậc phụ huynh tài giỏi hơn người đều nằm trong tầm ngắm cũng như sự tò mò của công chúng. 

Được hay, dù bận rộn, ông chủ Facebook luôn dành thời gian cho gia đình, hai bố con vô cùng thân thiết với nhau và Mark chưa bao giờ bỏ sót bất kì mốc quan trọng nào trong hành trình lớn lên của con gái cưng.

Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: Rich kid hàng đầu nước Mỹ” được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc - Ảnh 4.

Bố tỷ phú đưa con đi bơi lần đầu

Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: Rich kid hàng đầu nước Mỹ” được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc - Ảnh 5.

Tiêm chủng cũng là bố đưa đi

Ông chủ Facebook đặc biệt quan tâm con gái. luôn dành thời gian cho con dù vô cùng bận rộn 

Năm nay, con gái ông chủ Facebook đã chuẩn bị tròn 6 tuổi. Trên các tài khoản cá nhân của Mark và vợ, thỉnh thoảng hình ảnh của cô bé "rich kid nước Mỹ" lại được tiết lộ. Mặc dù những bức ảnh không chụp quá rõ gương mặt cô bé, mà chỉ được chụp ở góc nghiêng hoặc từ xa, vẫn có thể nhìn ra công chúa lớn nhà Zuckerberg sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Vì có mẹ là người gốc Hoa, bố gốc Âu nên Maxima cũng thuộc "hội con lai Âu - Á" trứ danh. Cô bé được dự đoán lớn lên sẽ dậy thì thành thiếu nữ xinh đẹp sở hữu ngoại hình thu hút. 

Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: Rich kid hàng đầu nước Mỹ” được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc - Ảnh 7.

Một số hình ảnh lộ mặt Maxima được Mark Zuckerberg chia sẻ

Cô bé Maxima đã được lên chức chị vào năm 2017 khi mẹ sinh thêm em gái 

Theo truyền thông đưa tin, Mark sẽ không cho con mình có tài khoản mạng xã hội sớm, Maxima phải đợi đến lúc tròn 13 tuổi mới được bố cho dùng Facebook. Nhiều fan còn bông đùa rằng, cô bé Maxima nên nghe theo lời bố vì nếu lén dùng mạng xã hội thì trước sau gì bố mình cũng truy ra trong chớp mắt mà thôi. 

Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: Rich kid hàng đầu nước Mỹ” được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc - Ảnh 9.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của ông chủ Facebook

Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: Rich kid hàng đầu nước Mỹ” được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc - Ảnh 10.

Maxima lộ vẻ đáng yêu hết nấc, được dự đoán lớn lên sẽ xinh đẹp giống như điều thường thấy ở "hội con lai"

Các tỷ phú giàu có luôn có cách giáo dục con cái đặc biệt. Maxima cũng không phải ngoại lệ. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với CBS This Morning, vợ chồng tỷ phú từng nhắc đến việc "sẽ không cho con tất cả mọi thứ". 

Khi được đặt câu hỏi: "Hai bạn làm thế nào để nuôi dạy con khi về cơ bản có thể cho con mọi thứ thuộc về vật chất?", ông chủ Facebook nói rằng: "Cơ bản chúng tôi sẽ không cho chúng mọi thứ, chúng vẫn phải có trách nhiệm". Priscilla Chan - vợ anh tiếp lời: "Chúng được giao việc nhà, có trách nhiệm riêng. Chúng tôi thỉnh thoảng cũng đem theo cả con đến chỗ làm, để con hiểu chúng tôi đang làm gì, đóng góp ra sao". 

Công chúa lớn nhà ông chủ Facebook: Rich kid hàng đầu nước Mỹ” được cả thế giới săn đón, mới 6 tuổi lộ vẻ đẹp lai đáng yêu hết nấc - Ảnh 11.

Nguồn: Facebook NV, Tuko 

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan