Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước

0

Người chị ấm áp của BLACKPINK luôn là nguồn động viên tinh thần lớn đối với các thành viên khi phải debut solo.

Lisa đang có màn quảng bá với ca khúc LALISA tại các sân khấu âm nhạc. Vào ngày 19/9, cô em út BLACKPINK đã có mặt tại Inkigayo, lần đầu tiên biểu diễn ca khúc solo trên một chương trình âm nhạc hàng tuần. Tại đây, chị cả Jisoo đã xuất hiện phía hậu trường để ủng hộ tinh thần cho đàn em.

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 1.

Lisa có sân khấu debut solo tại Inkigayo vào ngày 19/9

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 2.

Jisoo đã xuất hiện phía sau hậu trường sân khấu Inkigayo để ủng hộ cho Lisa

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 3.

Jisoo còn chuẩn bị hộp kẹo dành tặng mọi người tại sân khấu đầu tiên của Lisa kèm dòng chữ: "Hãy dành thật nhiều tình yêu cho LALISA của Lisa nhé"

Đây không phải là lần đầu tiên mà Jisoo lặn lội đến tận trường quay show âm nhạc để ủng hộ các em ra mắt sản phẩm solo. Chị cả BLACKPINK từng cùng với Rosé và Lisa đến trường quay từ 4 giờ sáng để ủng hộ cho màn debut của Jennie vào năm 2019. Tại đây, Jisoo còn tự tay chuẩn bị từng chai nước cho dàn vũ công. Cô chị cả còn "gửi gắm" Jennie, nhắn nhủ đạo diễn quay phim rằng hãy cho Jennie lên hình thật đẹp.

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 4.

Hình ảnh người chị Jisoo tự tay chuẩn bị từng chai nước một cho dàn vũ công và Jennie

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 5.

Chị cả ấm áp luôn đồng hành cùng Jennie tại nhiều sân khấu

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 6.

Hội chị em BLACKPINK đến đông đủ để ủng hộ cho Jennie

Trong đợt quảng bá của Rosé, vì bận lịch trình không đến được nên Jisoo đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho người em. Jisoo đặt riêng một chiếc kẹo có chữ -R- khổng lồ và nước uống để ủng hộ tinh thần Rosé. Tuy không có chị bên cạnh nhưng món quà ý nghĩa này chắc hẳn đã giúp tinh thần của Rosé được củng cố hơn phần nào.

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 7.

Jisoo chu đáo chuẩn bị món quà kẹo ngọt khổng lồ cho Rosé

Không chỉ ở các sân khấu debut, Jisoo còn "thường trực" ở phim trường quay MV solo của các em. Trong đợt quay MV LALISA, Jisoo chính là "phó nháy" tạo nên những bức ảnh hậu trường đẹp ngất ngây cho Lisa.

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 8.

Jisoo là người đứng sau những bức ảnh hậu trường xinh ngất ngây của Lisa

Dù không đến được sân khấu biểu diễn của Rosé nhưng Jisoo cũng đồng hành cùng người em trong quá trình quay MV trước đó. Có thể thấy, người chị "quản lý" đáng yêu và ấm áp Jisoo luôn có mặt ở những hoạt động debut solo của các em. Bây giờ, fan chỉ còn mong mỏi màn debut solo của Jisoo nữa thôi đấy!

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 9.

"Chị quản lý" đáng yêu đi theo các em BLACKPINK trên mọi hành trình hoạt động solo

Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Bất chấp sớm đêm ở hậu trường, tỉ mỉ chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước - Ảnh 10.

Từng chai nước, hộp kẹo đáng yêu đều chất chứa rất nhiều tình cảm của Jisoo dành cho các em

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan