Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập

0

Xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò quá mức trong phim, các mỹ nhân này nhận về không ít phản hồi tiêu cực.

Ngoài diễn xuất, các diễn viên muốn được chú ý thì còn phải sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, hình thể cân đối. Tuy vậy vì yêu cầu của vai diễn hoặc vấn đề sức khỏe, không ít diễn viên từng xuất hiện với hình ảnh gầy trơ xương trên phim và đa số họ đều nhận về phản hồi tiêu cực.

UEE

Là một idol thành công khi đá sân sang lĩnh vực diễn xuất, UEE thường xuyên bị khán giả soi ngoại hình. Thời điểm cách đây 3 năm, UEE liên tục xuất hiện với hình ảnh gầy gò đáng báo động trên phim, nhất là ở tác phẩm Manhole. Nhiều khán giả cho rằng UEE giảm cân quá cực đoan, thậm chí còn để lại nhiều bình luận tiêu cực với ngoại hình của cô trên phim.

Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập - Ảnh 1.
Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập - Ảnh 2.

2. Yoona

Vốn là mỹ nhân xinh đẹp được ca ngợi vì sở hữu hình thể hoàn hảo, ai mà có ngờ tới một ngày Yoona cũng bị chê bai vì quá gầy gò. Vào vai con gái ứng viên Tổng thống trong The K2, Yoona dường như đã xuống cân quá độ khiến khán giả vô cùng lo lắng. Không ít người cũng cho rằng việc Yoona gầy giúp cô hợp với nhân vật hơn nhưng dường như cô đã xuống cân quá đà.

Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập - Ảnh 3.

3. Jin Seo Yeon

Tuy không phải nữ chính của Believer, Jin Seo Yeon lại là cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhất vì việc cô sẵn sàng giảm cân, tạm rời xa thân hình bốc lửa của mình ngoài đời để nhập vai. Tạo hình của Jin Seo Yeon trong phim ấn tượng tới nỗi nhiều khán giả thậm chí còn cho rằng cô gầy là do... bị nghiện thật như nhân vật của mình.

Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập - Ảnh 5.
Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập - Ảnh 6.

4. Kim Nam Joo

Thời điểm bộ phim Misty ra mắt, Kim Nam Joo ban đầu bị chê bởi cơ thể gầy gò, hốc hác. Tuy nhiên khi phim lên sóng chính thức, nữ diễn viên lại không hề tạo cảm giác khó chịu. Vẫn là cơ thể gầy gò ấy nhưng cô lại toát lên khí chất của một người phụ nữ đầy bản lĩnh, mạnh mẽ và quyến rũ.

Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập - Ảnh 7.
Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan