Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ: Con gái suy sụp trước di ảnh mẹ, Trizzie Phương Trinh, Hồng Đào có mặt chia buồn

0

Con gái Phi Nhung đã tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ.

Ngày 28/9, Phi Nhung đã ra đi vĩnh viễn sau thời gian dài điều trị Covid-19. Thông tin này khiến ai nấy đều vô cùng đau lòng. Các con nuôi của Phi Nhung và Wendy Phạm - con gái ruột cũng đồng loạt đổi ảnh đại diện thành màu đen nhằm bày tỏ sự thương tiếc vô hạn với người mẹ đáng kính.

Đến hôm nay (ngày 29/9), Trizzie Phương Trinh thông báo con gái ruột của Phi Nhung đã tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ. Đây cũng là lần đầu Wendy Phạm xuất hiện trên MXH sau sự ra đi của mẹ. Thông qua loạt ảnh được Trizzie Phương Trinh đăng tải, có thể thấy cả Wendy Phạm lẫn nữ ca sĩ đều không giấu được đau buồn mà ôm nhau oà khóc. Ngoài ra, con trai của Bằng Kiều, NS Hồng Đào, make-up Nhật Bình... cũng có mặt tại buổi lễ cầu siêu để cầu nguyện cho nữ nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ về lễ cầu siêu dành cho Phi Nhung tại Mỹ. Buổi lễ có sự góp mặt của NS Hồng Đào, con trai Bằng Kiều, make-up Nhật Bình...

Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ: Con gái suy sụp trước di ảnh mẹ, Trizzie Phương Trinh, Hồng Đào có mặt chia buồn - Ảnh 3.

Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh đều không kiềm được nước mắt khi nhìn di ảnh cố NS

Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ: Con gái suy sụp trước di ảnh mẹ, Trizzie Phương Trinh, Hồng Đào có mặt chia buồn - Ảnh 4.
Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ: Con gái suy sụp trước di ảnh mẹ, Trizzie Phương Trinh, Hồng Đào có mặt chia buồn - Ảnh 5.

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình

Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ: Con gái suy sụp trước di ảnh mẹ, Trizzie Phương Trinh, Hồng Đào có mặt chia buồn - Ảnh 6.

Con trai của Trizzie Phương Trinh cũng có mặt tại lễ cầu siêu

Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ: Con gái suy sụp trước di ảnh mẹ, Trizzie Phương Trinh, Hồng Đào có mặt chia buồn - Ảnh 7.
Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ: Con gái suy sụp trước di ảnh mẹ, Trizzie Phương Trinh, Hồng Đào có mặt chia buồn - Ảnh 8.

Phi Nhung từng hứa sẽ qua Mỹ đoàn tụ với con gái nhưng chưa thể thực hiện được

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan