Một mỹ nhân 24 tuổi 'vượt mặt' The Rock và cả Ariana Grande, giành vị trí người có số follower Instagram cao thứ 2 thế giới

0

Trước đó, The Rock từng là người có số follower Instagram cao thứ 2 thế giới chỉ sau Ronaldo.

The Rock có tên đầy đủ là Dwayne Douglas Johnson, sinh năm 1972. Anh chàng là nhà sản xuất và cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ, ít ai nhớ đến tên thật của anh mà đã quá quen thuộc với nghệ danh là The Rock.

Nổi tiếng với thân hình khổng lồ cùng nhiều vai diễn gây ấn tượng trong hàng loạt bộ phim Hollywood nổi tiếng như The Scorpion King (Vua bọ cạp), Walking tall, Doom, Gridiron Gang, The Game Plan, Get Smart, 2 phần phim Jumanji, Central intelligence, Pain & Gain, Tòa tháp chọc trời…

Đặc biệt, Dwayne “The Rock” Johnson được yêu thích hơn cả nhờ vai diễn Luke Hobbs trong loạt phim hành động đình đám Fast & Furious.

Một mỹ nhân 24 tuổi vượt mặt The Rock và cả Ariana Grande, giành vị trí người có số follower Instagram cao thứ 2 thế giới - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, hiện tại The Rock còn có hơn 272 triệu người theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Anh chàng đã từng là người có lượng follower cao thứ 2 thế giới chỉ sau siêu sao bóng đá Ronaldo, tuy nhiên vị trí này đã bị một cô nàng mới 24 tuổi giành mất.

Một mỹ nhân 24 tuổi vượt mặt The Rock và cả Ariana Grande, giành vị trí người có số follower Instagram cao thứ 2 thế giới - Ảnh 2.

Cô nàng trẻ tuổi này chính là Kylie Jenner, tuy chỉ mới 24 tuổi nhưng đã là người sáng lập kiêm chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics, được mệnh danh là "bà trùm trang điểm". Cách đây không, Kylie mới xếp ở vị trí thứ 4 của BXH người có lượng follower trên Instagram khủng nhất thế giới (sau Ronaldo, The Rock và nữ nghệ sĩ Ariana Grande), nhưng vào ngày 8/9, Kylie Jenner đăng video xác nhận đang mang thai lần thứ hai lên Instagram đã thu về hiệu ứng bùng nổ MXH cùng lượng follower khổng lồ.

Một mỹ nhân 24 tuổi vượt mặt The Rock và cả Ariana Grande, giành vị trí người có số follower Instagram cao thứ 2 thế giới - Ảnh 3.

Cô nàng đã chính thức vượt qua Ariana Grande để trở thành người phụ nữ có số follower cao nhất thế giới và giờ còn lập cột mốc mới, vượt qua cả "gã khổng lồ" The Rock.

Tuy cả 2 hiện tại đều đang có số lượng follower hiển thị trên tài khoản cá nhân là 272 triệu, nhưng theo thống kê chính xác từ trang Instafollower thì Kylie hiện đang nhỉnh hơn The Rock, và đã chính thức trở thành người có lượng follower cao thứ 2 thế giới.

Trên Instagram, cả 2 hiện đều đang có hơn 272 triệu người theo dõi

Nhưng so con số chính xác thì Kylie đang nhỉnh hơn The Rock tới tận hơn 240K follower

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan