Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như 'bộ xương di động', người cuối còn bị ví với 'búp bê đầu to'

0

Những nữ diễn viên này từng không ít lần xuất hiện với thân hình gầy gò, thiếu sức sống trên phim.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Thời điểm đóng phim Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh giảm cân xuống còn 36kg để nhập vai tốt hơn. Chính vì vậy, trong các bức ảnh hậu trường, dù đã mặc trang phục cổ trang nhiều lớp, song người đẹp vẫn để lộ thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Qua những bức ảnh được fan chụp lại, Triệu Lệ Dĩnh gầy gò đến mức để lộ cả xương sườn. Thậm chí khi quay cảnh bị nhốt trong một cái lồng, nữ diễn viên đã dễ dàng chui qua khoảng trống hẹp giữa hai thanh sắt.

Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 1.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 2.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 3.

2. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng từng bị chê tơi bời vì cô quá gầy, trông như "bộ xương di động" khi đóng Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Thân hình tong teo, gầy trơ xương của Trịnh Sảng bị cho không phù hợp với nhân vật Bối Vy Vy. Trong trang phục game thủ, có thể thấy rõ xương ở vai, ngực nhô lên cùng hai cánh tay nhỏ như que củi vì quá gầy của Trịnh Sảng.

Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 4.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 5.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 6.

3. Châu Đông Vũ

Trong Thiên Cổ Quyết Trần, Châu Đông Vũ đảm nhận vai nữ chính, nhưng gương mặt lại không phù hợp để đóng phim cổ trang. Không những thế, với chiều cao 1,62 m, cân nặng 44 kg, toàn bộ thân hình của nữ diễn viên như bị bộ trang phục "nuốt chửng", trước sau như một, không chút đường cong.

Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 7.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 8.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 9.

4. Cúc Tịnh Y

Thân hình gầy gò, xanh xao tới mức xuống sắc của Cúc Tịnh Y trên phim trường Hoa Nhung từng khiến các fans lo lắng. Nữ diễn viên để lộ bọng mắt to, nước da trắng bệch nhợt nhạt. Những bức ảnh chụp cận mặt cho thấy Cúc Tịnh Y rất mỏi mệt và xuống sắc. Trước đó trên phim trường Mộ Nam Chi, dù đã mặc bộ đồ cổ trang dày và rộng nhưng "mỹ nữ 4000 năm" vẫn quá gầy gò. Vòng eo của cô trông còn nhỏ hơn cả tờ giấy A4.

Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 10.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 11.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 12.

5. Ngô Cẩn Ngôn

Ngô Cẩn Ngôn từng nhiều lần khiến công chúng ngỡ ngàng vì thân hình gầy gò đến mức đáng báo động của cô. Vào năm ngoái, hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với dáng vẻ gầy tong teo, thiếu sức sống trên trường quay Thượng Thực làm nhiều người phải hoảng sợ. Nữ diễn viên để lộ rõ thân hình gầy trơ xương, gương mặt nhọn hoắt, làn da sạm đen và đôi mắt sụp xuống. Thậm chí Ngô Cẩn Ngôn còn bị ví với "búp bê đầu to".

Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 13.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 14.
Mỹ nhân Hoa ngữ gầy tong teo trên phim: Trịnh Sảng như bộ xương di động, người cuối còn bị ví với búp bê đầu to - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan