Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ 'ảo quá' đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ

0

Nổi tiếng là vườn hoa của Kpop, SM luôn cho ra lò những visual đỉnh bậc nhất Kpop.

SM vốn nổi tiếng là "vườn hoa" của Kpop với khả năng "thu phục" những idol có cả tài năng lẫn visual ấn tượng. Nói về visual, ở mỗi thế hệ nhóm nhạc, SM luôn có con "át chủ bài" với visual lung linh, xứng đáng là gương mặt đại diện của nhóm. 

Eugene (S.E.S)

Eugene tên thật là Kim Yoojin, debut trong đội hình nhóm nữ 3 thành viên S.E.S vào năm 1997. Cô nàng sở hữu nét visual cực phẩm, ấn tượng bậc nhất dàn idol thế hệ 1. Ở thời điểm đó, công nghệ trang điểm hay chỉnh sửa hình ảnh vẫn chưa phát triển. Vẻ đẹp tự nhiên của Eugene trên sân khấu chứng minh cho chất lượng tuyển chọn gà nhà của SM. Hiện tại, Eugene đã 40 tuổi nhưng nhan sắc vẫn "lão hoá ngược", xinh đẹp như thuở trước.

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Eugene (ngoài cùng bên phải) thời mới debut cùng S.E.S

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Nhan sắc mộc mạc với lớp trang điểm đơn giản cũng đủ khoe trọn visual thuộc hàng top của Eugene

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Chất lượng "vườn bông" SM được chứng minh ngay từ thành viên nhóm nữ đầu tiên

Eugene luôn nổi bật trên sân khấu với vẻ đẹp tươi sáng của mình

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Còn đây là Eugene của tuổi 35, vẫn vô cùng rạng ngời trên sân khấu

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Eugene hiện tại đã qua tuổi 40 nhưng nhan sắc vẫn vô cùng trẻ trung trong những vai diễn của mình

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Một chút nét trưởng thành trong vai diễn Oh Yoon Hee của bộ phim Penthouse đình đám

Yoona (SNSD)

SNSD là cái tên phổ biến hơn đối với người hâm mộ thế hệ sau này. Nhóm sở hữu nhiều thành viên có nhan sắc nổi bật, nhưng Yoona vẫn là một "huyền thoại", tạo nên khái niệm center cho các nhóm nhạc. Sau 14 năm hoạt động, visual của Yoona vẫn luôn lọt top những danh sách liên quan đến sắc đẹp giới idol.

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.

Yoona đứng vị trí center trong đội hình debut của SNSD với ca khúc Into The New World

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9.

Vẻ đẹp tươi sáng, thuần khiết của Yoona thuở mới debut

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10.

Trưởng thành hơn mỗi ngày qua các sản phẩm âm nhạc nhưng nhan sắc của Yoona vẫn trẻ trung như thuở mới debut

Yoona luôn nổi bần bật trên sân khấu

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 12.

Những bức ảnh của Yoona theo thời gian không có đẹp nhất, chỉ có đẹp hơn mà thôi

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 13.

Không hổ danh là cô nàng tạo ra khái niệm center với visual "tường thành"

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 14.

Yoona của năm 2021 đã trưởng thành nhưng visual dường như chẳng có tuổi

Krystal (f(x))

f(x) nổi tiếng là nhóm nhạc nữ "tắc kè hoa" của Kpop với màu sắc đa dạng trong âm nhạc lẫn phong cách. Visual của nhóm là Krystal cũng mang một màu sắc khác với các thế hệ đi trước. Krystal được xem là "bông hoa tuyết" với vẻ đẹp lạnh lùng và có chút kiêu kỳ đầy mới mẻ trong vườn hoa SM.

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 15.

Krystal (ngoài cùng bên phải) với nhan sắc nổi bật nhất trong đội hình thời mới debut của f(x)

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 16.

Vẻ đẹp trong trẻo và có chút kiêu kỳ không thể bàn cãi của Krystal

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 17.

Bông hoa lạnh lùng trong vườn hoa SM

Visual cực hút mắt trên sân khấu của Krystal

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 19.

Nhan sắc ngày càng trưởng thành theo thời gian

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 20.

Krystal của hiện tại

Irene (Red Velvet)

Visual nhà SM không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn mà thôi! Chị cả Red Velvet là Irene sở hữu nhan sắc cực phẩm, ngay lập tức được gọi là "nữ thần thế hệ mới" khi mới ra mắt. Ra mắt từ năm 2014 và hiện tại đã 30 tuổi nhưng vẻ đẹp "không tuổi" của Irene vẫn luôn đánh lừa được nonfan, toả sáng trên mọi sân khấu.

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 21.

Cô gái tóc highlight hồng Irene trong đội hình debut của Red Velvet

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 22.

Nhan sắc trẻ trung, cân mọi concept của Irene

"Tiên tử ending" nổi đình đám Kpop

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 24.

Không ngại thử thách những kiểu tóc, outfit lạ

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 25.

Irene nổi bần bật trên sân khấu biểu diễn với visual "không tuổi" của mình

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 26.
Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 27.

Irene trong đợt comeback mới nhất của Red Velvet với Queendom

Karina (aespa)

Mặc dù Winter giữ vị trí visual của aespa nhưng Karina lại là gương mặt đại diện của nhóm với visual được đặt ngang hàng với Winter. Được SM push nhiệt tình nhưng Karina lại chính là visual gây tranh cãi bậc nhất nhà SM hiện tại. 

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 28.

Karina là center gây tranh cãi của aespa

Visual của Karina hoàn toàn khác biệt so với những gương mặt nổi bật của thế hệ đi trước. Gương mặt của Karina với tỷ lệ cực ảo như AI nhưng đường nét thì lại được xem là quá bình thường, không có sự sắc sảo, đập vào mắt là mê ngay như truyền thống của "vườn hoa" SM. Chính vì vậy, nhiều người không hề đánh giá cao cô nàng.

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 29.

Vẻ đẹp của Karina không được đánh giá cao từ ngày đầu ra mắt

Thế nhưng qua thời gian, nhan sắc của Karina ngày một chinh phục người hâm mộ bởi những bức hình mặt mộc hay đời thường ấn tượng. Karina còn được ca ngợi là "đẹp hơn cả AI" trong MV Next Level

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 30.

Visual của Karina được nâng lên một đẳng cấp khác sau Next Level

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 31.

Vẻ đẹp của cô nàng được so sánh với cả AI

Nhan sắc lung linh trên sân khấu của Karina

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 33.

Khoảnh khắc chụp vội ngoài đời thực thôi cũng chứng minh được nhan sắc ấn tượng của cô

Ngay thời điểm được công nhận nhan sắc thì Karina lại bị đào những bức ảnh trong quá khứ, dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Visual nhà SM 4 đời được tán dương và công nhận, tự nhiên đến đời aespa với Karina thì lại vướng đủ loại tranh cãi.

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 34.

Ảnh quá khứ của Karina được đào lại gây tranh cãi vì quá khác hiện tại

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 35.

Là cô nàng đã dậy thì thành công hay đã sử dụng đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ?

Nhà SM 4 đời có visual hàng top Kpop, đến aespa tự nhiên rẽ ngang, tranh cãi từ ảo quá đến nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 36.

Càng nhận được nhiều lời khen, Karina càng vướng phải những lời tranh cãi

Nguồn, ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan