Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

0

Để diễn tả cảm nhận về visual của Karina (aespa) thì đó chắc chắn là biểu đồ hình sin.

Kể từ khi ra mắt tới bây giờ, Karina (aespa) có lẽ là nữ thần tượng Gen 4 nhận được nhiều tranh cãi nhất liên quan đến visual. Những lần xuất hiện trong các chủ đề bàn tán có nhân vật chính là cô nàng tân binh nhà SM không 9 thì 10 cũng chỉ xoay quanh hai chữ "nhan sắc" này.

Ngay trước cả khi chính thức debut, Karina đã nhận được sự chú ý của cộng đồng fan Kpop. Cô nàng từng xuất hiện trong khúc WANT của Taemin, đồng thời còn dính đến nhiều tin đồn tiêu cực liên quan đến nói xấu tiền bối. 

Cô nàng xuất hiện trên sân khấu trình diễn cùng Taemin

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Cô nàng còn dính đến nhiều tin đồn tiêu cực

Mặc dù sau đó đã được SM đính chính kịp thời nhưng cái danh "trainee thị phi" đã được gắn với Karina. Vì thế, ngay khi những tấm hình chính thức đầu tiên của cô nàng được đăng tải đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự bàn tán của công chúng.

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Tấm hình đầu tiên của SM đăng tải giới thiệu về Karina

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Karina nhận được rất nhiều ý kiến bàn tán về visual

Đa số các ý kiến ngày ấy đều cho rằng Karina sở hữu gương mặt tầm thường, không có gì nổi bật. Cư dân mạng đều cho rằng cô nàng không sở hữu cái phong thái của "vườn hoa nhà SM" vốn có, thậm chí còn bị xem là mờ nhạt hơn cả người mẫu chụp hình chung trong tấm poster của chính mình dù cô đảm nhiệm vai trò visual của nhóm.

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Những ngày đầu ra mắt nhan sắc của Karina được xem là quá tầm thường, mờ nhạt hơn cả người mẫu chụp cùng

Karina xuất hiện trong quảng cáo cùng Kai (EXO) và được nhận xét là mặt đơ, không nổi bật

Cư dân mạng thường xuyên chê gương mặt của Karina

Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó, cô nàng đã lại chứng minh được ngay lý do tại sao SM lại lựa chọn mình để làm leader cho girlgroup theo concept AI này. Trở lại với MV Next Level, nhan sắc của Karina dường như đã đạt lên một tầm cao mới. 

MV Next Level - aespa

Càng ngày, người ta càng nhận ra được những nét nổi bật trên gương mặt của Karina. Hàng loạt bài báo sau đó đều mệnh danh cô nàng là thế hệ nữ thần tiếp theo của "vườn hoa SM", những lời "có cánh" luôn được sử dụng bên cạnh cái tên Karina như "idol với vẻ đẹp vô thực", "đẹp hơn cả AI"...

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9.

Hậu trường chụp poster của Karina đã được lan truyền vì vẻ đẹp gây ấn tượng mạnh

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10.

Cô nàng còn được nhận xét là đẹp hơn cả nhân vật AI của chính mình

Từ sau đó, Karina luôn được gọi là nữ thần sở hữu vẻ đẹp hơn cả đồ họa máy tính

Nữ thần tượng đã liên tục là nhân vật chính của các hot topic vì những hình ảnh mặt mộc ở bể bơi "không góc chết" hay những tấm hình cuộc sống đời thường đầy khí chất của một ngôi sao. 

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 12.

Hình ảnh mặt mộc ở bể bơi của Karina

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 13.

Vẻ đẹp thanh thuần khiến người hâm mộ rung rinh

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 14.

Karina trong cuộc sống thường nhật cũng không mất đi khí chất ngôi sao

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 15.

Tấm hình chụp vội cũng không che được vẻ đẹp của cô nàng

Không chỉ gương mặt, Karina còn gây ấn tượng bởi thân hình chuẩn chỉnh. Những đường nét cơ thể cân đối, khỏe khoắn mà không kém phần quyến rũ cùng thần thái trình diễn mạnh mẽ, tràn ngập năng lượng của Karina đã khiến cộng đồng fan Kpop liên tưởng đến cô nàng main dancer nhà BLACKPINK. 

Trong khoảng thời gian này, nữ tân binh nhà SM liên tục được gọi là "đối thủ body" của Lisa. Karina thậm chí còn được người hâm mộ cho "kết nạp" vào "hội nữ idol Thủy Thủ Mặt Trăng" bao gồm Lisa, Jang Won Young (IZ*ONE) và Yuna (ITZY) vì vừa sở hữu khuôn mặt tựa búp bê, lại vừa có tỉ lệ thân hình chuẩn đến kinh ngạc.

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 16.

Thân hình thon gọn với đôi chân dài hút mắt của Karina được quan tâm

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 17.

Người hâm mộ liên tưởng ngay đến Lisa

Karina sở hữu thần thái tự tin và mạnh mẽ trên sân khấu

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 19.

Cô nàng khoe body hoàn hảo trong những tấm hình tập yoga

Nhưng "tiếng lành chưa kịp đồn xa" thì gần đây, vị trí "nữ thần nhan sắc" này đã một lần nữa bị lung lay bởi những hình ảnh quá khứ được tìm thấy của Karina. Nữ idol đang phải đứng trước "mũi sào" khi liên tục bị cư dân mạng đặt ra vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. 

Những hình ảnh đang được lan truyền cho thấy những nét đặc trưng từ đôi mắt to tròn long lanh hay sống mũi cao thẳng đều không rõ ràng như hiện tại. Karina của ngày ấy quả thật cũng chỉ bình thường chứ không hề "phi thường" như cộng đồng mạng đang tung hô. 

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 20.

Những hình ảnh từ quá khứ của Karina bất ngờ được tung ra

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 21.

Những đường nét vô thực của hiện tại dường như không rõ ràng trên gương mặt của cô nàng

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 22.

Thân hình lúc đó của Karina cũng không hoàn mỹ như hiện tại

Bên cạnh những nghi vấn và chỉ trích, vẫn còn nhiều ý kiến bảo vệ nữ idol. Người hâm mộ cảm thấy những bức hình cũ chỉ lựa chọn góc chụp "dìm hàng" và phải chăng cô nàng đã dậy thì thật thành công sau đó? 

Thậm chí nhiều người còn cho rằng dù Karina có thật sự phẫu thuật thẩm mỹ đi nữa thì cũng chả làm sao. Ngày nay, nếu không quá lạm dụng mà chỉ sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ như một sự hỗ trợ để làm nổi bật thêm các đường nét vốn có trên gương mặt là một điều khá phổ biến. 

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 23.

Nhiều ý kiến bảo vệ Karina trước những tranh cãi tiêu cực

Hơn cả những tranh cãi liên quan đến vẻ bề ngoài này, những gì Karina đang thể hiện trước công chúng mới là điều cần được quan tâm. Nữ thần tượng đang ngày một hoàn thiện bản thân và làm việc chăm chỉ để thể hiện tài năng và khía cạnh đặc biệt, mới mẻ của mình.

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 24.

Điều đáng quý là những gì Karina đang thể hiện cho người hâm mộ hiện tại

Cô nàng đang làm việc chăm chỉ và cho thấy những khía cạnh mới của bản thân

aespa vừa thông báo sẽ trở lại với mini album đầu tiên mang tên Savage vào ngày 5/10 tới, hãy cùng trông chờ vào màn tái xuất của Karina cùng các thành viên khác nhé!

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 26.

aespa trở lại với mini album

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan