Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật!

0

Soi trang phục thường ngày của Lisa, có thể thấy cô nàng có một đam mê bất tận với màu vàng.

Sau khi ra mắt MV LALISA, Lisa tiếp tục "chiêu đãi" fan với series LILI's FILM ghi lại quá trình chuẩn bị cho màn debut. Ở những clip này, người hâm mộ có thể nhìn thấy cách thành viên BLACKPINK lo lắng và chuẩn bị cho lần "đánh lẻ" của mình, từ những cảnh quay, trang phục đến luyện tập vũ đạo.

Đặc biệt, các fan đã soi được một chi tiết vô cùng thú vị: Lisa chính là tín đồ của màu vàng. Nhìn mà xem, cô nàng cực kỳ thích chọn những chiếc quần vàng thoải mái, rộng rãi cho outfit đi tập nhảy của mình.

LILI's FILM tập 4 về quá trình luyện tập vũ đạo cho LALISA

Cô nàng rất thích diện quần vàng đi tập nhảy

Đến quần rằn ri cũng phải màu vàng mới chịu

Hẳn là Lisa mê màu vàng lắm đây. Soi lại một clip dance practice khác, chiếc quần vàng nổi bật của cô nàng lại chiếm spotlight nữa này.

Clip nhảy Party Favors của Lisa

Tín đồ quần tập nhảy màu vàng là đây chứ đâu

Chiếc quần khiến cô nàng nổi bật hơn hẳn

Cũng trong series LILI'S FILM, khi reaction MV LALISA, thành viên BLACKPINK lại diện một chiếc váy vàng trẻ trung và đáng yêu. Hẳn fan cuồng màu vàng là đây chứ đâu!

LILI's FILM clip reaction MV mới

Lisa đáng yêu và rạng rỡ trong chiếc váy vàng

Soi style thường ngày của Lisa cũng có thể thấy cô nàng thường xuyên ưu ái diện những trang phục màu vàng tươi tắn. Với gương mặt xinh như búp bê cùng làn da trắng và vóc dáng cao ráo, màu vàng càng giúp cô nàng trở nên nổi bật, năng động và thu hút hơn hẳn. Chả trách tại sao Lisa lại mê tone màu rực rỡ này như vậy.

Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật! - Ảnh 9.

Cô nàng rất thích diện đồ màu vàng

Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật! - Ảnh 10.

Thường xuyên xuất hiện ở sân bay trong trang phục màu vàng

Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật! - Ảnh 11.

Áo vest caro cũng phải có màu vàng

Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật! - Ảnh 12.

Hay những bức ảnh được cô nàng đăng tải lên MXH, màu vàng vẫn được ưu ái

Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật! - Ảnh 13.

Diện đồ thú cùng hội chị em? Màu vàng mới chịu

Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật! - Ảnh 14.

Ngay cả tham dự sự kiện, chiếc quần vàng cũng được phối hài hòa với họa tiết hoa vàng trên áo

Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật! - Ảnh 15.

Trang phục biểu diễn trên sân khấu

Nhìn bộ sưu tập quần tập nhảy đến outfit thường ngày, Lisa đích thị là cô gái mê màu vàng thứ hai thì không ai chủ nhật! - Ảnh 16.

Và trang phục chụp ảnh bìa tạp chí, stylist cũng chọn màu vàng để tôn lên vẻ trẻ trung, kiều diễm của Lisa

Video: YouTube - Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan