Nhóm nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE, có Lee Soo Man hậu thuẫn bỗng dừng quảng bá khẩn cấp, công ty quỵt tiền đối tác?

0

Vốn được đầu tư rất lớn ngay từ trước khi ra mắt, nhóm nhạc dừng quảng bá khiến netizen không khỏi hoang mang.

Sự nghiệp phát triển của một nhóm nhạc Kpop đúng là khó lường. Một nhóm nhạc có thể được đầu tư mạnh ở thời điểm ra mắt nhưng vẫn có thể gặp khủng hoảng khi tài chính của công ty chạm đáy. Mới đây, trường hợp đáng tiếc đó đã xảy ra với LOONA. Công ty chủ quản Blockberry Creative hiện đang gặp khủng hoảng tài chính, đang ở mức báo động đỏ. Hoạt động quảng bá của các nghệ sĩ trong công ty, trong đó có LOONA cũng phải dừng khẩn cấp.

Nhóm nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE, có Lee Soo Man hậu thuẫn bỗng dừng quảng bá khẩn cấp, công ty quỵt tiền đối tác? - Ảnh 1.

Công ty chủ quản của Loona đang gặp phải khủng hoảng tài chính nghiêm trọng

Theo một người trong ngành, công ty Blockberry Creative đang phải đối mặt với con số có thể lên đến 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho các khoản phí chưa thanh toán cho các công ty bên ngoài cũng như nhân viên công ty của họ. Thậm chí, biên đạo múa của LOONA là Kim Hwa Young cũng phải lên tiếng phàn nàn.

Nhóm nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE, có Lee Soo Man hậu thuẫn bỗng dừng quảng bá khẩn cấp, công ty quỵt tiền đối tác? - Ảnh 2.

Biên đạo múa Kim Hwa Young đã không nhận được lương từ năm 2020

Cụ thể, vị biên đạo múa này nói: "Hãy tuân thủ các thoả thuận và trả cho tôi (tiền công) nhiều như tôi đã làm việc. Tôi đã tiếp tục với PTT (Paint The Town) mặc dù không được thanh toán từ năm 2020. Vui lòng trả tiền sau khi bạn kiểm tra kỹ thông tin mà tôi đã gửi cho bạn. Bạn đã hứa gửi tiền trước ngày 30/9, hôm nay".

MV PTT (Paint The Town) - LOONA

LOONA từng gây ấn tượng với fan Kpop khi công ty khẳng định nhóm được đầu tư gấp 8 lần TWICE. Hơn thế, LOONA còn lọt vào mắt xanh của chủ tịch công ty SM Lee Soo Man, nhóm được ông tham gia sản xuất ca khúc. Ca khúc chủ đề do chủ tịch Lee Soo Man đích thân tham gia sản xuất là So What đã mang về chiến thắng đầu tiên cho LOONA trên các chương trình âm nhạc.

Nhóm nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE, có Lee Soo Man hậu thuẫn bỗng dừng quảng bá khẩn cấp, công ty quỵt tiền đối tác? - Ảnh 4.

LOONA từng được quảng bá là nhóm nhạc được đầu tư gấp 8 lần TWICE

Nhóm nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE, có Lee Soo Man hậu thuẫn bỗng dừng quảng bá khẩn cấp, công ty quỵt tiền đối tác? - Ảnh 5.

TWICE là nhóm nhạc đình đám của nhà JYP

Nhóm nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE, có Lee Soo Man hậu thuẫn bỗng dừng quảng bá khẩn cấp, công ty quỵt tiền đối tác? - Ảnh 6.

Nhóm còn từng lọt vào mắt xanh của Lee Soo Man

Nhóm nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE, có Lee Soo Man hậu thuẫn bỗng dừng quảng bá khẩn cấp, công ty quỵt tiền đối tác? - Ảnh 7.

Ca khúc So What giúp LOONA giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp

Sau khi biết được thông tin này, netizen vừa tiếc nuối, vừa thắc mắc tiền của công ty chạy đi đâu hết rồi:

Bởi thế nên tất cả các thực tập sinh đều mong muốn được vào được công ty lớn như SM, YG, JYP.

- Cả nhóm và các thành viên khác đều cần nổi lên chứ không phải chỉ mình Chuu, nhưng mãi vẫn chưa làm được mà đã ra mắt lâu quá rồi...

- Rồi ai là người đã cầm tiền bỏ trốn?

- SM rất có hứng thú với LOONA mà nhỉ, mau nhân cơ hội này mà chiêu dụ họ đi.

- Ôi trời ơi, mọi người cần phải biết Blockberry là công ty tồi tệ thế nào. Công ty này có đội ngũ dựng phim mà lại bắt các thành viên LOONA tự biên tập clip của mình. Nhóm quảng bá 3 - 4 năm rồi nhưng vẫn chưa có lương... Jiwoo đang cố gắng hết sức để quảng bá cho tên tuổi của nhóm trong khi giám đốc công ty còn bận đi chơi golf... Hãy yêu thương LOONA nhiều hơn.

- Thấy thương nhóm ghê.

- Mau tham gia Trò chơi con mực đi.

- Cứ tưởng Blockberry Creative giàu lắm cơ? Giờ lại bảo không có tiền khó hiểu vậy?

Nguồn: KB, NTB - Ảnh: Tổng hợp - Clip: YT

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan