Soái ca 1m83 gây sốc khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: 'Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi!'

0

Lời giải thích của soái ca 1m83 khiến MC Hoàng Rapper không đồng tình: "Nếu cảm thấy người ta như thế thì tại sao ngay từ đầu không từ chối đi mà còn trao cơ hội tìm hiểu?".

Trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, soái ca 1m83 Lê Thanh Tùng (28 tuổi, TP.HCM) đã gây ra tranh cãi khi thản nhiên hôn bạn nữ đắm đuối, trao cơ hội tìm hiểu rồi cuối cùng phũ phàng từ chối hẹn hò với lý do "không thích người quá dễ dãi".

Soái ca 1m83 gây sốc khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi! - Ảnh 1.

Vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao 1m83 của Thanh Tùng đã gây ấn tượng mạnh với các cô gái

Đến với chương trình, Thanh Tùng mong muốn có thể tìm kiếm được "mảnh ghép" phù hợp và cùng anh đi du lịch khắp mọi nơi. Chia sẻ về mẫu hình bạn gái lý tưởng, anh chàng cho biết bản thân thích một cô gái hiểu chuyện, cao trên 1m6.

Tại Ngôi Sao Tình Yêu, Thanh Tùng có cơ hội tìm hiểu 5 cô gái giấu mặt nhằm tìm ra được người phù hợp nhất để cùng tiến vào vòng trong, trước khi đưa ra quyết định hẹn hò cuối cùng. Trong quá trình tìm hiểu, sự cá tính và thẳng thắn của cô nàng khách mời số 4 - Thuỳ Linh (20 tuổi, TP.HCM) đã để lại ấn tượng mạnh với Thanh Tùng. Dù chưa từng có mảnh tình vắt vai, nhưng sự chủ động của Thuỳ Linh đã khiến 2 MC phải ngỡ ngàng. Thậm chí khi đứng ở trên bục cao, cô nàng gây sốc khi táo bạo khẳng định: "Nếu được, em sẽ nhảy xuống sân khấu và hôn anh" khi được hỏi về việc nếu có người yêu sẽ làm gì đầu tiên.

Soái ca 1m83 gây sốc khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi! - Ảnh 2.

Thuỳ Linh khiến người xem "đổ rạp" bởi gương mặt xinh xắn cùng nụ cười vô cùng ngọt ngào. Cô gây sốc khi khẳng định muốn nhảy xuống sân khấu và hôn nam chính

Trước sự táo bạo của cô nàng "hạt tiêu", MC Hoàng Rapper đã lần đầu "phá lệ" để Thuỳ Linh xuống sân khấu trước cùng nam chính. Tại đây, cô nàng đã không ngần ngại mà trao một nụ hôn nồng nhiệt cho nam chính. Đáp lại, Thanh Tùng cũng chủ động hôn Thuỳ Linh thêm một lần nữa. Đáng nói, nụ hôn thứ hai này diễn ra khá lâu, khiến người xem không khỏi đỏ mặt.

Soái ca 1m83 gây sốc khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi! - Ảnh 3.

Thuỳ Linh chủ động tiến tới hôn Thanh Tùng khiến cả trường quay vô cùng phấn khích

Soái ca 1m83 gây sốc khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi! - Ảnh 4.

Đáp lại, Thanh Tùng cũng trao cho cô nàng một nụ hôn nồng nhiệt

Soái ca 1m83 gây sốc khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi! - Ảnh 5.

Sau 2 nụ hôn khiến cả trường quay nóng lên, cặp đôi tiếp tục trao nhau một cái ôm đầy ngọt ngào

Tiếp đó, Thanh Tùng đã quyết định chọn Thuỳ Linh là người sẽ cùng mình đi tiếp vào vòng tìm hiểu và loại 4 cô gái còn lại. Sau khi được lựa chọn, cặp đôi sẽ cùng nhau trải qua các thử thách của chương trình, qua đó có thể hiểu rõ hơn về đối phương.

Sau tất cả, đến giây phút quyết định, Thanh Tùng gây ngỡ ngàng khi lựa chọn từ chối hẹn hò tiếp với Thuỳ Linh dù cô nàng đã chọn anh. Lý do chàng soái ca đưa ra là: "Anh thật sự không chấp nhận được người phụ nữ quá dễ dãi từ đầu tới cuối chương trình như nãy giờ. Em chủ động trong mọi việc nên anh cảm thấy rất là ngại".

Trước lời chia sẻ này, MC Hoàng Rapper đã ngay lập tức phản pháo: "Lý do này không thể chấp nhận được. Nếu cảm thấy người ta như thế thì tại sao ngay từ đầu không từ chối người ta, chọn một người e dè đi? Tại sao em trao cơ hội tìm hiểu, rồi lại từ chối người ta?".

Soái ca 1m83 gây sốc khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi! - Ảnh 6.

Trong quá trình tìm hiểu, cặp đôi liên tục được 2 MC "đẩy thuyền" nhiệt tình, tuy nhiên cuối cùng họ vẫn không thể có cái kết đẹp khiến người xem cảm thấy hụt hẫng

Sau khi chương trình được phát sóng, quyết định có phần "khó hiểu" của Thanh Tùng đã khiến người xem tranh cãi. Một số phản ứng của netizen có thể kể đến như:

- Tội nghiệp cho cô bé. Nếu thấy cô bé quá dễ dãi trong lần đầu gặp mặt thì phải từ chối chứ sao lại hôn đáp lại mà còn hôn lâu nữa. Để rồi đến cuối thì lại bấm nút "Không"!

- Anh này tính cổ hủ quá.

- Mới 20 tuổi hồn nhiên mà, thích thì chủ động thôi, tiêu chí của trương trình là vậy mà, chàng trai hơi bị kém nếu không thích thì cũng không nên nói người ta dễ dãi trên sóng truyền hình.

- Hai nhân vật này đều không được, cô bé quá chủ động.

Ảnh: Ngôi Sao Tình Yêu

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan