Thiếu nữ bị bạn trai cùng gã đàn ông khác xông vào nhà cưỡng bức, ném từ sân thượng xuống đất, tình tiết vụ việc gây căm phẫn

0

Thiếu nữ 17 tuổi đã bị gã bạn trai đồi bại ném từ ban công xuống dưới đất, phải nhập viện vì vết thương quá nặng.

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một thiếu nữ 17 tuổi đã bị tấn công và ném ra khỏi ban công của một cao nhà cao tầng. Vụ việc xảy ra ở Uttar Pradesh hôm 23/9 vừa. Cả hai nghi phạm Shiva Gupta (19 tuổi), người yêu của nạn nhân và bạn của anh này là Sumit Gupta (18 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ. 

Theo truyền thông địa phương, thiếu nữ là một đứa trẻ mồ côi, sống với chú của mình. Nghi phạm Shiva sở hữu một cửa hàng ăn uống và nạn nhân thường tới quầy hàng của Shiva để mua đồ ăn vặt. Một thời gian ngắn sau đó, thiếu nữ 17 tuổi và Shiva trở thành người yêu, xác định mối quan hệ lâu dài.

Vào hôm xảy ra vụ việc, Shiva đã rủ bạn mình là Sumit xông vào nhà thiếu nữ để cưỡng bức nạn nhân. Cô gái trẻ nhanh chóng báo động cho chú của mình. Tuy nhiên, hai gã thanh niên đã khống chế và đánh đập người chú của nạn nhân không thương tiếc.

Thiếu nữ bị bạn trai cùng gã đàn ông khác xông vào nhà cưỡng bức, ném từ sân thượng xuống đất, tình tiết vụ việc gây căm phẫn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cảnh sát cho hay: "Sumit và Shiva đã tấn công vùng đầu của chú nạn nhân. Nhằm thoát khỏi kẻ tấn công mình, thiếu nữ đã leo lên cầu thang và chạy đến sân thượng. Tuy nhiên, Shiva đã đuổi kịp và cả hai giằng co, vật lộn với nhau. Nạn nhân đã bị ném xuống dưới đất, trúng vào mỏm đá. Hai nghi phạm sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường".

Theo truyền thông địa phương, nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện và bị thương nặng. Rất may cô đã qua cơn nguy kịch. Theo gia đình, Shiva đã xông đến nhà nạn nhân để níu giữ tình cảm khi người thân của cô gái phản đối mối quan hệ của họ. Khi đến nơi, bị thiếu nữ cữ tuyệt, Shiva trở nên mất kiên nhẫn và tức giận. Hắn cùng bạn mình tìm cách cưỡng bức cô gái trẻ.

Nạn nhân trước đó từng kể lại với gia đình rằng cô thường bị Shiva quấy rối. Chú của nạn nhân nói trên truyền thông: "Shiva tức giận xông vào nhà chúng tôi và ném đá vào tôi vì mọi người trong gia đình đều phản đối mối quan hệ của anh ta với cháu tôi".

Cảnh sát cho biết, căn cứ vào camera an ninh gần đó, họ đã bắt giữ được hai nghi phạm và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào tháng 6, tại Ấn Độ cũng xảy ra vụ việc tương tự khi một thiếu nữ 17 tuổi bị 3 người đàn ông cưỡng hiếp và ném từ ban công tầng 2. Tất cả các nghi phạm đều sống gần gia đình thiếu nữ này. Cha thiếu nữ cho hay nhóm người này đã theo dõi con gái ông trong vài tháng qua. Thiếu nữ may mắn sống sót nhưng cột sống của cô bị tổn thương rất nghiêm trọng.

Nguồn: India Today

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan