1 nam sao Vbiz tự nhận mình là lý do khiến Facebook sập: Nguyên nhân vì loạt ảnh khoe thân trần cực 'nóng' giữa đêm?

0

Sao nam Vbiz này còn thừa nhận mình chính là nguyên nhân khiến Facebook gặp lỗi, thực hư thế nào?

Từ 22h hôm qua (4/10) đến sáng nay (5/10), việc mạng xã hội "quốc dân" Facebook cũng như Messenger, Instagram gặp lỗi toàn cầu khiến không ít người rơi vào trạng thái "tách biệt thế giới". Netizen cũng vì thế không thể "hóng hớt" drama, tám chuyện thiên hạ. Nguyên nhân theo tìm hiểu là do máy chủ của Facebook gặp sự cố, dẫn đến lỗi toàn bộ các ứng dụng liên quan. Tuy nhiên, một nam sao Vbiz mới đây đã tự nhận mình là nguyên nhân khiến mạng xã hội này bị sập, còn đưa ra bằng chứng.

Cụ thể, trên trang cá nhân sáng ngày 5/10, Việt Anh đăng ảnh thần thái rạng ngời chào ngày mới, đi kèm với dòng trạng thái: "Tối qua đăng có 2 chiếc ảnh mà sập cả Facebook sợ thật, hôm nay để tránh tình trạng đó làm chiếc nhẹ nhàng chàng thơ thế này, hy vọng không sập nữa". Sở dĩ vào hôm qua, nam diễn viên vừa đăng tải 2 bức hình theo 2 phong cách khác nhau, 1 tấm lịch lãm, tấm còn lại khiến netizen rần rần với body 6 mũi vạm vỡ, được vẩy màu bởi tài photoshop đỉnh cao nên trông cực "mlem". Vốn là người thích đùa, nên status của Việt Anh mang tính chất hài hước để bắt đầu một ngày mới thôi.

1 nam sao Vbiz tự nhận mình là lý do khiến Facebook sập: Nguyên nhân vì loạt ảnh khoe thân trần cực nóng giữa đêm? - Ảnh 2.

Việt Anh chào ngày mới bằng bức hình rạng ngời thần sắc, "thú nhận" chính anh là người gây ra sự cố lỗi Facebook hôm qua. Có lẽ nam diễn viên chỉ muốn đùa một chút để khởi đầu ngày mới của mình

Còn đây là 2 bức ảnh mà Việt Anh đăng tải hôm qua (4/10)

1 nam sao Vbiz tự nhận mình là lý do khiến Facebook sập: Nguyên nhân vì loạt ảnh khoe thân trần cực nóng giữa đêm? - Ảnh 4.

Việc gặp lỗi Facebook, Messenger... khiến nhiều người gặp trở ngại trong công việc, tán gẫu cùng bạn bè. Nhưng không sao, mọi thứ đã hoạt động trở lại, netizen ngay từ bây giờ có thể cập nhật bình thường cuộc sống của sao Việt trên MXH được rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan