4 diễn viên bị sàm sỡ, làm nhục khi đóng cảnh nóng: Số 1 bị cưỡng hiếp trước cả ekip, ám ảnh tới độ từ bỏ sự nghiệp

0

Tình trạng bị sàm sỡ, cưỡng bức là mặt trái của nghề mà nhiều diễn viên có thể phải đối mặt.

Đóng cảnh nóng luôn là một thử thách khó nhằn với các diễn viên. Vì yêu cầu của vai diễn, không ít mỹ nhân vẫn chấp nhận đóng cảnh nóng và không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra khi họ bị chính bạn diễn của mình sàm sỡ, làm nhục.

1. Dư Thiến Văn

Trong thời điểm ghi hình Yên Vui Chiến Trường, nữ diễn viên Dư Thiến Văn đã bị đạo diễn Tăng Chí Vỹ yêu cầu quay cảnh cưỡng hiếp y như thật. Dù cảm thấy hoang mang nhưng Thiến Văn vẫn đồng ý, cô đâu ngờ chính cái gật đầu này đã khép lại sự nghiệp diễn xuất của cô. Cụ thể, trong lúc quay cảnh bị cưỡng hiếp, Dư Thiến Văn đã thực sự bị bạn diễn làm nhục, lúc đó cô khóc lớn, van nài khiến mọi người rất hoang mang nhưng ban đầu ekip vẫn nghĩ rằng cô đang diễn quá nhập tâm.

Riêng đạo diễn Tăng Chí Vỹ, ngay cả khi thấy nữ diễn viên của mình có hành động chống đối, ông cũng nhất định không hô "cắt". Chỉ khi nữ đạo diễn mỹ thuật phát hiện ra điểm bất thường, cố gắng can thiệp, mắng chửi Tăng Chí Vỹ vô nhân tính thì ông ta mới cho dừng lại. Cảnh phim này sau đó đã được cắt đi còn Dư Thiến Văn vẫn phải nhẫn nhịn quay nốt bộ phim rồi vì tổn thương quá lớn mà nghỉ luôn việc diễn xuất.

4 diễn viên bị sàm sỡ, làm nhục khi đóng cảnh nóng: Số 1 bị cưỡng hiếp trước cả ekip, ám ảnh tới độ từ bỏ sự nghiệp - Ảnh 1.
4 diễn viên bị sàm sỡ, làm nhục khi đóng cảnh nóng: Số 1 bị cưỡng hiếp trước cả ekip, ám ảnh tới độ từ bỏ sự nghiệp - Ảnh 2.

Không chỉ để cho diễn viên của mình bị cưỡng hiếp, Tăng Chí Vỹ còn mặt dày nhấn mạnh rằng mình làm vậy "chỉ muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho phim". Cụ thể, ông phủ nhận mọi cáo buộc bằng lời chia sẻ: "Chúng tôi có hai cảnh quay cưỡng bức. Cảnh đầu tiên làm rất tốt. Cảnh thứ hai, tôi muốn làm tốt hơn nên yêu cầu diễn viên nữ cởi trang phục. Tận lực muốn giả thành thật".

4 diễn viên bị sàm sỡ, làm nhục khi đóng cảnh nóng: Số 1 bị cưỡng hiếp trước cả ekip, ám ảnh tới độ từ bỏ sự nghiệp - Ảnh 3.

Đây không phải lần duy nhất Tăng Chí Vỹ dính cáo buộc liên quan đến vấn đề tình dục

Hứa An An

Tương tự Dư Thiến Văn, nữ diễn viên, người mẫu Đài Loan Hứa An An cho biết mình từng là nạn nhân của xâm hại tình dục. Cụ thể, khi đóng phim Loạn Thế Hào Môn tại Trung Quốc, Hứa An An đã đứng ra tố cáo một nam diễn viên trong phim lợi dụng đóng cảnh nóng để cưỡng bức cô. Cô còn cho biết, nam diễn viên đó đã khiến cô bầm tím khắp cơ thể và tổn thương tâm lý đến sau này, tuy nhiên cô không công khai danh tính của nam diễn viên này. Giống với Thiến Văn, sau khi hoàn thành xong bộ phim định mệnh, Hứa An An cũng cắt đứt liên lạc với mọi người và lập tức rút khỏi làng giải trí.

4 diễn viên bị sàm sỡ, làm nhục khi đóng cảnh nóng: Số 1 bị cưỡng hiếp trước cả ekip, ám ảnh tới độ từ bỏ sự nghiệp - Ảnh 4.

Thẩm Ngạo Quân

Thẩm Ngạo Quân từng là mỹ nhân vạn người mê của màn ảnh Trung, nổi đình đám với bộ phim của Trương Quốc Lập tuy nhiên sau khi kết hôn, cô lại rời màn ảnh, chọn sống một cuộc đời bình dị. Nhiều người cảm thấy thắc mắc với quyết định này của người đẹp và tự hỏi liệu lý do một phần có phải vì cô từng bị bạn diễn giở trò đồi bại. Cụ thể, Thẩm Ngạo Quân từng chia sẻ trong một lần quay phim, sau khi hoàn thành một số cảnh quay, cô đã trở về khách sạn để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn diễn của cô đã mượn cớ sang phòng tập cảnh quay và bất ngờ vồ lấy cô định làm chuyện đồi bại. Rất may mắn, cô đã kịp phản kháng và bảo vệ được mình.

4 diễn viên bị sàm sỡ, làm nhục khi đóng cảnh nóng: Số 1 bị cưỡng hiếp trước cả ekip, ám ảnh tới độ từ bỏ sự nghiệp - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp của Thẩm Ngạo Quân

Trần Tử Hàm

Trần Tử Hàm là một trong những diễn viên có ngoại hình quyến rũ, xinh đẹp, có tài năng nhưng lại không nổi tiếng ở làng giải trí Trung Quốc. Dù thường chỉ được nhận vai phụ và đóng vai phản diện nhưng cô vẫn rất được lòng khán giả nhờ diễn xuất ấn tượng và lối sống không scandal.

4 diễn viên bị sàm sỡ, làm nhục khi đóng cảnh nóng: Số 1 bị cưỡng hiếp trước cả ekip, ám ảnh tới độ từ bỏ sự nghiệp - Ảnh 6.

Được coi là một người kính nghiệp nhưng Trần Tử Hàm lại từng có lần bị làm nhục vì chính nghề nghiệp của mình. Cụ thể cô từng tiết lộ mình đã bị tấn công tình dục ngay trước máy quay phim. Cô kể lại: "Khi tham gia dự án phim truyền hình Đốt Tuyết, bạn diễn nam đã nằng nặc đòi uống rượu thật, thay vì có thể dùng coca thay thế. Anh ta cố tình chuốc say tôi. Khi tôi đang lâng lâng, anh ta bế tôi lên sofa và bắt đầu hôn tới tấp, sờ soạng và sau đó còn làm nhục tôi. Nhưng tôi phải cố nhịn cho xong cảnh quay đó!".

4 diễn viên bị sàm sỡ, làm nhục khi đóng cảnh nóng: Số 1 bị cưỡng hiếp trước cả ekip, ám ảnh tới độ từ bỏ sự nghiệp - Ảnh 7.

Trần Tử Hàm vốn là người theo đuổi phong cách quyến rũ nhưng không phải vì vậy mà bạn diễn có quyền sàm sỡ, lạm dụng cô

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan