5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, 'gieo nhân nào gặt quả nấy' hết?

0

Thì ra dàn nhân vật chính ở Squid Game đã bị bộ phim hé lộ cái kết ngay từ đầu!

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang trở thành một hiện tượng toàn cầu của Netflix Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại khu vực châu Á, series sinh tồn - tâm lý này còn gây bão ở trời Tây, là phim Hàn đầu tiên đứng top 1 thịnh hành Netflix Mỹ. Hiện tại, đây cũng đang là phim truyền hình nóng nhất của thế giới.

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Ảnh 1.

Điểm thu hút của Squid Game chính là việc bộ phim rất xuất sắc trong việc khai thác concept các "trò chơi tử thần" là những trò tuổi thơ. Đồng thời, cách kể chuyện của Squid Game cũng rất được lòng khán giả khi biên kịch, đạo diễn đã cài cắm rất nhiều chi tiết để khán giả phải liên tục xem đi xem lại.

Tưởng chỉ có những chi tiết hé lộ "trùm cuối", hóa ra Squid Game cũng đã rất tài tình trong việc ám chỉ cái kết của các nhân vật chính trong phim. Dưới đây là 5 lần số phận các người chơi trong Squid Game đã được bộ phim ám chỉ từ trước, xem mà ngỡ ngàng!

1. Ali ban đầu cướp lấy tiền của ông chủ, về sau bị "ông chủ" cướp mất bi của chính mình

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Ảnh 2.

Nhân vật Ali đã bị ông chủ lừa, không trả tiền lương khiến anh rơi vào tình thế cùng quẫn, không xu dính túi. Chính vì thế mà Ali mới cướp lấy tiền của ông chủ, đem về đưa cho vợ con.

Trong Squid Game, nhân vật này đối diện cái kết khi bị Sang Woo - người mà anh coi là "ông chủ" lừa. Sang Woo lợi dụng lòng tin của Ali để cướp hết bi của anh, đẩy anh vào chỗ chết.

2. Sae Byeok kề dao dọa giết kẻ môi giới, cuối cùng cũng bỏ mạng dưới lưỡi dao

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Ảnh 3.

Sae Byeok đã rất vất vả để đưa gia đình vượt biên từ Bắc Hàn tới Nam Hàn. Tuy nhiên trên đường vượt biên, chỉ có cô và em trai là thành công. Chính vì vậy, niềm hy vọng cuối cùng của Sae Byeok chính là tham gia Squid Game, kiếm tiền để cả gia đình được đoàn tụ. Ở một phân cảnh, có thể thấy Sae Byeok kề dao vào cổ của gã môi giới, đe dọa sẽ giết hắn nếu hắn dám giở trò lừa đảo.

Đáng tiếc, đây cũng chính là cái kết của cô trong đấu trường Squid Game. Sang Woo đã dùng lưỡi dao của mình để hạ gục Sae Byeok khi cô bị trọng thương.

3. Gã côn đồ Deok Soo nhảy xuống cầu để trốn thoát, kết cục vẫn là rơi từ trên cầu kính

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Ảnh 4.

Dù là tên côn đồ "có số có má", Deok Soo vẫn phải tham gia Squid Game để kiếm tiền trả nợ cờ bạc. Trong phân đoạn khi hắn quay trở về cuộc sống thực, Deok Soo bị bao vây bởi đối thủ và hắn đã phải nhảy xuống sông từ trên cầu để trốn thoát.

Đó cũng chính là cái kết mà Deok Soo đối mặt ở Squid Game: hắn ngã từ trên cây cầu kính nguy hiểm xuống do Mi Nyeo đẩy. Đây là một cái kết bất ngờ cho nhân vật nguy hiểm, xảo trá nhất nhì Squid Game.

4. Sang Woo tự tử trong bồn tắm không thành, rốt cục vẫn tự lấy mạng mình dưới cơn mưa tầm tã

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Ảnh 5.

Mắc kẹt trong nợ nần và phải nói dối mẹ già, Sang Woo đã tìm đến cách tự tử sau khi bị trả về từ Squid Game. Trò chơi tử thần này là cách duy nhất để hắn ta có thể trả nợ và tiếp tục cuộc sống.

Đi đến vòng cuối cùng của Squid Game, rốt cục Sang Woo vẫn chọn kết liễu mạng sống của mình khi Gi Hun đưa ra ý tưởng muốn dừng cuộc chơi. Khi chỉ còn lại 2 người, nếu 1 người muốn dừng thì Squid Game sẽ dừng lại, và sẽ không ai nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên trước điều này, Sang Woo đã tự tử để Gi Hun sở hữu được tiền thưởng, nhờ Gi Hun chăm sóc cho mẹ của mình.

5. Gi Hun thắng 4.560.000 won, phải chăng ngầm ám hiệu anh cũng là người "ôm" tiền thưởng 45,6 tỷ won?

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Ảnh 6.

Ở ngay tập đầu tiên, nhân vật Gi Hun đã chiến thắng số tiền 4.560.000 won nhờ cá cược đua ngựa. Đây không chỉ là con số chủ đề của bộ phim mà còn ám chỉ rằng Gi Hun rất có duyên với số 456. Thậm chí ở cuối phim, anh chàng còn ôm trọn được giải thưởng 45,6 tỷ won của Squid Game.

Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan