6 nữ phụ phim Hàn vừa đẹp vừa giỏi, át vía luôn nữ chính: Số 1 là ai mà 'dìm' cả nữ thần Yoona?

0

Không chỉ riêng nam phụ quốc dân, loạt nữ phụ phim Hàn dưới đây còn gây mê khán giả cực mạnh nữa đó!

Đâu phải lúc nào các chàng nam chính hay nữ chính phim Hàn cũng chiếm trọn sự quan tâm của khán giả. Thực tế, có không ít các trường hợp các nhân vật nữ phụ còn át vía hội nữ chính phim Hàn về độ xinh đẹp, tài năng lẫn diễn xuất.

1. Song Yoon Ah

Mặc dù sắm vai phản diện ở The K2 nhưng Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) vẫn được đông đảo mọt phim Hàn yêu thích. Trong khi nhân vật Go Anna (Yoona) bị ném đá vì vô dụng và yếu đuối thì "mẹ kế" lại được người xem yêu mến hết mực. Không thể phủ nhận Yoona có diễn xuất tiến bộ, song, Yoona vẫn không thể bì lại nữ diễn viên dày dặn kinh nghiệm như Song Yoon Ah. Nữ minh tinh này thậm chí còn có phản ứng hóa học ấn tượng với nam chính Ji Chang Wook dù hơn anh 14 tuổi.

6 nữ phụ phim Hàn vừa đẹp vừa giỏi, át vía luôn nữ chính: Số 1 là ai mà dìm cả nữ thần Yoona? - Ảnh 1.

Mặc dù ở thời điểm đó, nữ diễn viên đã 43 tuổi nhưng nhan sắc vẫn không hề kém cạnh Yoona

6 nữ phụ phim Hàn vừa đẹp vừa giỏi, át vía luôn nữ chính: Số 1 là ai mà dìm cả nữ thần Yoona? - Ảnh 2.

2. Han So Hee

Lang Quân 100 Ngày có lẽ là bộ phim Hàn hiếm hoi mà Han So Hee ít bị khán giả chỉ trích. Bởi lẽ, không những diễn xuất mà hình tượng vương phi So Hye, vợ của thái tử Lee Yul (D.O) còn được xây dựng vô cùng ấn tượng, thậm chí nhan sắc của cô còn có phần lấn át nữ chính Nam Ji Hyun.

6 nữ phụ phim Hàn vừa đẹp vừa giỏi, át vía luôn nữ chính: Số 1 là ai mà dìm cả nữ thần Yoona? - Ảnh 4.

3. Kwon Nara

Cuộc chiến chọn "bồ" cho Park Se Ro Yi (Park Seo Joon) ở Itaewon Class là một chủ đề tranh cãi muôn thuở của các mọt phim Hàn. Bởi lẽ, Jo Yi Seo (Kim Da Mi) và Soo Ah (Kwon Nara) đều được xây dựng hình tượng nữ cường mạnh mẽ, xinh đẹp. Mặc dù phần đông khán giả đều mong đợi Jo Yi Seo thành đôi với nam chính càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, một bộ phận khác lại yêu thích Oh Soo Ah trong vai trò tình đầu chiếm trọn trái tim nam chính hơn 10 năm.

6 nữ phụ phim Hàn vừa đẹp vừa giỏi, át vía luôn nữ chính: Số 1 là ai mà dìm cả nữ thần Yoona? - Ảnh 6.

4. Kim Ji Won

Kim Ji Won trong The Heirs cũng là một trong những trường hợp nữ phụ khiến cho nữ chính bị lu mờ. Không những sở hữu tạo hình sang chảnh mà Kim Ji Won còn ăn đứt Park Shin Hye về khoản diễn xuất. Bởi lẽ, Cha Eun Sang (Park Shin Hye) gần như là tượng đài "bánh bèo chúa" của giới phim Hàn. Có lẽ vậy mà hình tượng nhân vật của cô không mấy được yêu thích.

6 nữ phụ phim Hàn vừa đẹp vừa giỏi, át vía luôn nữ chính: Số 1 là ai mà dìm cả nữ thần Yoona? - Ảnh 8.

5. Kang Ha Na

Vốn dĩ đã từng là hồ ly nên cô nàng Yang Hye Sun (Kang Ha Na) của My Roommate Is A Gumiho sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và gu thời trang sang chảnh. Vì thế, đã không ít lần Hye Sun khiến cho Lee Dam (Hyeri) bị dìm đẹp bởi ngoại hình long lanh của mình.

6 nữ phụ phim Hàn vừa đẹp vừa giỏi, át vía luôn nữ chính: Số 1 là ai mà dìm cả nữ thần Yoona? - Ảnh 10.

6. Krystal

Vốn được biết đến là một cô nàng có khí chất lạnh lùng, thần thái sang chảnh, vì vậy Krystal đã khiến cho nữ chính Shin Se Kyung phải chịu cảnh lép vế khi đụng độ với nhau trong phim. Không những nhỉnh hơn bạn diễn về hình tượng nhân vật, diễn xuất của Krystal thậm chí còn được đánh giá cao hơn "thánh đơ" Shin Se Kyung.

6 nữ phụ phim Hàn vừa đẹp vừa giỏi, át vía luôn nữ chính: Số 1 là ai mà dìm cả nữ thần Yoona? - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan