Đẳng cấp bóc lột của 'tư bản' JYP: Chốt lịch trình không nói tiếng nào với TWICE, xem MV mới ngã ngửa sắp phải chạy show?

0

Nước đi của JYP quả thật là TWICE không thể ngờ tới!

Vào ngày 1/10, TWICE đã chính thức "thả xích" tung ra single tiếng Anh The Feels. Đến tối cùng ngày nhóm lại tiếp tục có ngay nội dung mới cho fan xem với một chiếc video reaction MV. Điểm nhấn đáng chú ý trong video này chính là phản ứng há hốc kinh ngạc của các thành viên khi thấy "cú twist" phút chót ở MV.

JYP đã có một nước đi chính TWICE cũng không ngờ, công ty chốt hết lịch trình mấy tháng cuối năm mà không nói tiếng nào, TWICE xem MV mới ngã ngửa sắp phải chạy show?

Đẳng cấp bóc lột của tư bản JYP: Chốt lịch trình không nói tiếng nào với TWICE, xem MV mới ngã ngửa sắp phải chạy show? - Ảnh 1.

TWICE nở nụ cười tươi tắn, chào fan với nét mặt hết sức rạng rỡ lúc mở đầu video mà đâu ngờ có biến phút chót chờ mình

MV The Feels - TWICE

Cụ thể, trong những giây cuối của MV một chiếc poster đã bất ngờ hiện ra, hé lộ lịch trình những tháng cuối năm rộn ràng của TWICE. Trong tháng 10 nhóm sẽ có tuần lễ kỷ niệm 6 năm ra mắt. Sang tháng 11 sẽ là màn comeback thứ hai trong năm với 1 full album, đồng thời tổ chức thêm 1 tour diễn. Mới chỉ nghe thôi đã thấy lịch trình tập luyện, chuẩn bị, biểu diễn dày đặc tới mức nào.

Đẳng cấp bóc lột của tư bản JYP: Chốt lịch trình không nói tiếng nào với TWICE, xem MV mới ngã ngửa sắp phải chạy show? - Ảnh 3.

Nhìn lịch trình rộn ràng cuối năm của TWICE mà ONCE không biết nên vui hay nên buồn, mừng vì có nhạc để hóng nhưng cũng lo idol chạy show mệt mỏi

Và quan trọng là chính các thành viên TWICE cũng hết sức bất ngờ với tấm poster này. Các cô gái đều thảng thốt, ngạc nhiên, không tin nổi vào mắt mình. Thậm chí còn phải tua đi tua lại hai ba lần nhìn cho kỹ. Nhìn gương mặt dù tươi cười nhưng có vẻ các thành viên đều sốc lắm, không biết trong lòng có dậy sóng với quyết định của công ty không?

Chaeyoung là người đầu tiên phát hiện ra sự tồn tại của tấm poster, chỉ cho hội chị em xem mà ai cũng bất ngờ

Các cô gái còn phải tua đi tua lại hai ba lần để xem, tất cả đều sốc nặng bởi công ty chẳng nói tiếng nào

Nhìn khúc cuối các cô gái nhiệt tình vỗ tay, tươi cười nhưng cũng có vẻ gượng gạo lắm. Có khi miệng cười mà trái tim đau...

Cũng có thể là các thành viên của TWICE đã biết lịch trình này nhưng bị sốc khi JYP đã nhá hàng luôn trong MV. Nhưng dù sao đi nữa thì quả thật JYP bào sức "gà nhà" thứ hai thì không ai chủ nhật. Nhìn TWICE cứ comeback xoành xoạch cả Hàn, Nhật, Anh thế này thì sức ở đâu ra?

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan