Đăng đàn xin lỗi vì quát vợ làm mình dậy giữa đêm, chồng Trang Lou nói gì mà khiến netizen tranh cãi dữ dội?

0

Lời xin lỗi của Tùng Sơn dành cho Trang Lou đang khiến netizen tranh cãi.

Cặp đôi Tùng Sơn - Trang Lou cùng 2 em bé Xoài - Dừa dễ thương là một trong những hot family được yêu quý nhất nhì hiện tại. Dù còn rất trẻ nhưng vợ chồng Trang Lou đã sở hữu khối tài sản rất gì và này nọ với nhà cao cửa rộng lẫn BST xe xịn xò.

Không dừng lại ở đó, chuyện tình yêu từ thuở học sinh như phim ngôn tình của họ cũng khiến bao người ngưỡng mộ. Có lẽ chính vì lý do này mà mới đây, netizen đã có màn tranh cãi khá gay gắt trước một bài đăng xin lỗi vợ của Tùng Sơn.

Đăng đàn xin lỗi vì quát vợ làm mình dậy giữa đêm, chồng Trang Lou nói gì mà khiến netizen tranh cãi dữ dội? - Ảnh 1.

Gia đình Tùng Sơn - Trang Lou là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người

Theo chia sẻ, vì Trang Lou dậy giữa đêm, vô tình làm mình dậy theo nên anh chồng hot boy này đã quạu lên và quát vợ. Thế nhưng đến khi nhìn lại thấy vợ đi pha sữa cho con rồi vừa cho con ăn vừa khóc thì Tùng Sơn mới cảm thấy có lỗi: "Định quay ra ôm xin lỗi nhưng chưa dám vì biết em đang rất buồn và bực anh".

Sau đó bố Xoài còn kể lại thời gian trước đây của 2 vợ chồng cũng như những vất vả mà mẹ Xoài phải trải qua khi chăm 2 em bé: "Hiện tại thì đã bao lâu em không được ngủ liền một mạch, đêm dậy 2-3 lần ra chăm con rồi đến ban ngay vẫn phải lo công việc lo gia đình. Thương em lắm".

Ở cuối status dài dằng dặc này, Tùng Sơn gửi lời xin lỗi vợ vì hành động của mình cũng như cảm ơn Trang Lou đã đồng hành cùng mình từ trước đến nay. "Anh luôn thấy may mắn và tự hào khi có em. Yêu em rất nhiều" - bố Xoài nói thêm.

Đăng đàn xin lỗi vì quát vợ làm mình dậy giữa đêm, chồng Trang Lou nói gì mà khiến netizen tranh cãi dữ dội? - Ảnh 2.

Status xin lỗi vợ của Tùng Sơn

Tuy nhiên không lâu sau đó, Tùng Sơn đã chuyển bài viết từ chế độ công khai thành bạn bè. Dẫu vậy nội dung lời xin lỗi vẫn được chụp lại và chia sẻ rộng rãi, thu hút sự chú ý của netizen. Thậm chí dân tình còn chia phe tranh cãi nhau phía dưới topic về sự việc.

Nhiều ý kiến chỉ trích, cho rằng Tùng Sơn làm màu

Nhiều người cho rằng hành động của Tùng Sơn có phần chưa được hợp lý, từ lúc quát Trang Lou đến cả lời xin lỗi. Đặc biệt, không ít người bày tỏ sự thất vọng vì từ trước đến nay vẫn ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi này:

- Làm màu, xin lỗi thì gặp vợ mà xin lỗi trực tiếp, ghi lên Facebook cho thiên hạ coi hay gì?

- Thương vợ thật thì phụ vợ chăm con, rảnh đâu mà lên mạng. Thế mà cũng có người ngưỡng mộ, ước được như vậy.

- Giọng văn này chứng tỏ chả bao giờ dậy chăm con với vợ. Kể cả vợ có dậy giữa đêm làm gì đi nữa thì cũng không quyền quát chứ đừng nói chăm con nhỏ. Hơi thất vọng thật.

- Thay vì viết status thì hôm sau dậy pha sữa cho con ăn đi chứ nói miệng làm gì.

- U là trời. Vỡ mộng vì tui rất ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình này.

Đăng đàn xin lỗi vì quát vợ làm mình dậy giữa đêm, chồng Trang Lou nói gì mà khiến netizen tranh cãi dữ dội? - Ảnh 3.

Vợ chồng Tùng Sơn - Trang Lou và 2 con

Team bênh vực, thấy hành động của bố Xoài là bình thường

Tuy nhiên cũng có rất nhiều netizen bênh vực, khẳng định đó là chuyện bình thường trong bất cứ gia đình nào. Những người này cũng cho rằng việc Tùng Sơn ẩn hay xoá post cũng không có gì đặc biệt bởi có thể được vợ tha lỗi rồi.

- Thực ra tui thấy bình thường. Một số bạn comment kêu ngưỡng mộ Sơn nhưng khi đọc được bài này thật thất vọng. Hay là người ta toàn đăng bài tốt đẹp về nhau nên mọi người thần thánh hoá? Đọc được đến bài này thì thấy hoá ra họ cũng như cặp vợ chồng bình thường khác nên ai cũng cần hoàn thiện bản thân khi mắc sai lầm. Còn chồng người ta như thế nào thì Trang Lou là người hiểu nhất mà nhỉ?

- Ủa mọi người! Tui thấy cặp này rõ bền lâu. Không yêu nhau thì sao bền vậy. Tất nhiên trong cuộc sống luôn có những phút giây bực bội ngang xương thôi, chứ nếu nó như cơm bữa thì người ta chia tay từ đời nào rồi. Nhiều khi post bài xin lỗi xong vợ tha lỗi thì xoá bài hay nhiều comment kém duyên quá thì người ta ẩn bài chứ có gì đâu.

- Ủa? Có phải mình em thấy bình thường không ạ? Vợ chồng nhà người ta có gì để phốt hay hóng ạ?

- Chả hiểu sao cứ quy chụp người ta văn vở rồi nói nhiều không làm. Lâu lâu người ta viết status sến sẩm xoa dịu vợ có sao đâu nhỉ?

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục tranh cãi về lời xin lỗi của Tùng Sơn dành cho vợ.

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan