Angela Baby được bắt gặp hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh tại khách sạn 5 sao, thái độ đáng ngờ của cả hai lại gây xôn xao

0

Liệu rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby có thực sự chia tay như lời đồn?

Trang iFeng ngày 3/10 đưa tin, 1 netizen may mắn vừa chia sẻ thông tin hot khi họ bắt gặp 2 vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại 1 khách sạn 5 sao ở Bắc Kinh. Không chỉ vậy, Bọt Biển Nhỏ - quý tử nhà họ Huỳnh cũng xuất hiện bên bố mẹ. Có thể nói, đây là 1 trong những lần vô cùng hiếm hoi 2 vợ chồng xuất hiện cùng nhau trong vòng 2 năm trở lại đây.

Netizen may mắn trên không chia sẻ bất cứ bức ảnh "bằng chứng" nào của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, tuy nhiên người này dành rất nhiều lời khen tặng cho 2 vợ chồng. Theo lời kể, bà xã tài tử họ Huỳnh sở hữu nước da rất trắng, vóc dáng mảnh mai và hoàn toàn đẹp hơn cả trên TV, trong khi đó Huỳnh Hiểu Minh cũng vô cùng đẹp trai và phong độ. Trên MXH, có thông tin cho biết, 2 vợ chồng dường như đang dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình bởi Trung Quốc đang trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh kéo dài 7 ngày.

Angela Baby được bắt gặp hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh tại khách sạn 5 sao, thái độ đáng ngờ của cả hai lại gây xôn xao - Ảnh 2.

2 năm gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby rất ít khi xuất hiện chung bên nhau

Vậy nhưng, theo như lời tường thuật của netizen kia, khi xuất hiện bên nhau 2 vợ chồng dường như không có bất cứ tương tác, trò chuyện nào, ngay cả ánh mắt cũng tỏ ra lạnh nhạt. Đây hoàn toàn là điều bất thường giữa 2 vợ chồng nổi tiếng thích khoe chuyện tình cảm trên MXH, chính vì vậy các fan đều cho rằng việc Baby xuất hiện chung với chồng trong kỳ nghỉ này có lẽ là vì cậu con trai Bọt Biển Nhỏ mà thôi. Lại 1 lần nữa, câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của 2 người khiến các fan hoang mang, bình luận rôm rả trên MXH.

Lần gần nhất 2 vợ chồng xuất hiện cùng nhau là vào tháng 4 năm nay, khi cặp đôi bị paparazzi chụp được hình ảnh cùng đưa con trai tới 1 phòng khám. Mẹ chồng của Baby cũng đi cùng 2 vợ chồng để chăm sóc cho Bọt Biển Nhỏ.

Angela Baby được bắt gặp hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh tại khách sạn 5 sao, thái độ đáng ngờ của cả hai lại gây xôn xao - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, vào ngày 1/10, Angela Baby cũng được bắt gặp 1 mình đi mua sắm tại 1 khu phố ở Bắc Kinh. Vóc dáng mảnh mai, đôi chân thon nhỏ của nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ.

Angela Baby được bắt gặp hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh tại khách sạn 5 sao, thái độ đáng ngờ của cả hai lại gây xôn xao - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo, 163

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan