Bà Phương Hằng lên tiếng sau khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ: 'Nó làm bao nhiêu trò, hôm nay chính nó là cái thằng trả giá'

0

Ngay sau khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ, bà Phương Hằng đã có những chia sẻ trên MXH và cho rằng đây là cái giá mà nam IT này phải trả sau những chiêu trò đã làm trong thời gian qua.

Ngay sau khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ, bà Phương Hằng (CEO KDL Đại Nam) đã có động thái trên mạng xã hội. Tại đây, bà Phương Hằng chia sẻ, "Thằng Nhâm Hoàng Khang nó nói nó giỏi công nghệ như thế nào mà nó còn bị bắt. Nó chỉ là là thằng 'cô hồn mạng'. Vậy thì tất cả những đứa đặt hết niềm tin vào Nhâm Hoàng Khang sẽ tấn công bà Nguyễn Phương Hằng, sẽ xâm nhập vô website vô tài khoản của bà Hằng, của công ty Cổ phần Đại Nam sáng mắt ra chưa".

"Tôi chỉ cảnh cáo nó là một thằng 'cô hồn mạng', nó nghĩ là không ai đụng được nó nhưng nó đã làm bao nhiêu trò và ngày hôm nay chính nó là cái thằng trả giá... Nó không có ngày về đâu quý vị ơi và tất cả những con người đã lỡ nhúng chàm rồi thì không có cơ hội quay đầu đâu. An ninh, công an là có thật nha quý vị.

Nhân quả mỉm cười với nó đó. Hãy tin vào luật pháp Việt Nam là tuyệt đối, hãy tin vào nhân quả, gieo là phải gặt thôi". 

Bà Phương Hằng lên tiếng sau khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ: Nó làm bao nhiêu trò, hôm nay chính nó là cái thằng trả giá - Ảnh 1.

Hình ảnh Nhâm Hoàng Khang khi bị bắt

Sáng 4/10, Cục C02, Bộ Công an đã khởi tố, bắt giam với Nhâm Hoàng Khang về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, công an nhận đơn tố cáo cho rằng Khang đã xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến trang web cờ bạc. Sau đó, đối tượng dùng thủ đoạn yêu cầu chủ trang web phải chuyển 500 triệu đồng. Qua nhiều lần thương lượng thì Khang đồng ý nhận 400 triệu đồng và tiền được chuyển vào tài khoản.

Sau khi bắt giữ Nhâm Hoàng Khang, phía Công an đã tiến hành di lý bị can về căn nhà ở quận Tân Bình, TP.HCM để khám xét. Quá trình khám xét, bước đầu công an thu giữ nhiều tài liệu có liên quan tới vụ việc.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan