Bạn bè và CĐM bàng hoàng khi hay tin hot YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông

0

Nam thanh niên sở hữu tài khoản TikTok, YouTube với hơn 1 triệu lượt người theo dõi gặp tai nạn thương tâm trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Bắc Ninh khiến nhiều người bàng hoàng.

Chiều 4/10, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu vực cầu Táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và xã Phú Hoà, huyện Lương Tài, Bắc Ninh khiến dư luận bàng hoàng. Tại hiện trường, một chiếc ô tô con chở 5 người va chạm với xe ben khiến 3 người tử vong. 

Bạn bè và CĐM bàng hoàng khi hay tin hot YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông (Ảnh: Facebook)

Được biết, trong số các nạn nhân tử vong có anh N.V.N. là hot Facebooker Nam Ok. Trên trang Facebook của thanh niên này có hơn 200.000 lượt theo dõi.

Bên cạnh đó, N. cũng là một YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh sở hữu kênh YouTuber với 1,7 triệu người đăng ký, một kênh TikTok với 1,5 triệu người theo dõi.

Bạn bè và CĐM bàng hoàng khi hay tin hot YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Kênh TikTok với hơn 1,5 triệu người theo dõi của N.

Các video của Nam Ok thường làm về những nội dung hài hước đơn giản, lấy bối cảnh về nơi mình sinh sống, hướng tới các đối tượng là học sinh cấp 2, cấp 3.

Bạn bè và CĐM bàng hoàng khi hay tin hot YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Kênh YouTube của N.

Sau khi nam thanh niên không may gặp tai nạn, rất nhiều bạn bè, người thân đã để lại bình luận bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân. "Thương quá", "Vĩnh biệt em", "Ra đi thanh thản",... một số bình luận của cộng đồng mạng.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan