Bạn gái mai mối của ViruSs tiết lộ một tin cực hoang mang, từng chạy chữa ở bệnh viện tâm thần

0

Nhìn lại quãng thời gian chữa bệnh đã trải qua, cô nàng được mai mối cho ViruSs thở phào nhẹ nhõm.

Bạn thân của Xoài Non, bạn gái mai mối của streamer ViruSs, bông hồng lai quyến rũ… là những danh xưng chỉ hot girl 2k2 Sunna, tên thật là Wilson Nhật Anh.

Bạn gái mai mối của ViruSs tiết lộ một tin cực hoang mang, từng chạy chữa ở bệnh viện tâm thần - Ảnh 1.

Được truyền thông nhắc đến nhiều, hot girl lai Việt - Mỹ sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình đẹp. Với số đo 3 vòng 90-66-95, ngay từ sớm, cô nàng đã định hình cho bản thân phong cách thời trang sexy, bốc lửa, quyến rũ và có phần táo bạo. Trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Sunna không ngại "khoe" thân, đường cong của cô khiến người xem "bỏng mắt" ngay khi vừa lướt qua.

Bạn gái mai mối của ViruSs tiết lộ một tin cực hoang mang, từng chạy chữa ở bệnh viện tâm thần - Ảnh 2.

Với những clip ngắn vui vẻ, story "xàm xí" kể chuyện vặt trong cuộc sống đời thường, tinh thần lạc quan, tích cực là những gì mà người hâm mộ cảm nhận được từ chính cô nàng này. Ấy vậy nhưng nhiều người phải ngỡ ngàng khi mới đây, cô gái trẻ đã công khai về cuốn sổ khám chữa bệnh ở Bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn gái mai mối của ViruSs tiết lộ một tin cực hoang mang, từng chạy chữa ở bệnh viện tâm thần - Ảnh 3.

Theo như thông tin trên cuốn sổ, Sunna đã đến khám và điều trị tâm lý hồi cuối tháng 5 vừa qua. Người xem tiếp nhận thông tin trong trạng thái ngờ vực bởi lẽ trên các nền tảng mạng xã hội của mình, thời điểm ấy cô nàng vẫn thường xuyên đăng tải khoảnh khắc vui vẻ, tận hưởng cuộc sống.

Bạn gái mai mối của ViruSs tiết lộ một tin cực hoang mang, từng chạy chữa ở bệnh viện tâm thần - Ảnh 4.

Nhìn lại hành trình đã qua, hot girl 2k2 giãi bày: "Thấy lại cái này. Qua được khúc đó rồi vui ghê, bởi vậy giờ ai nói gì thì kệ, mình thấy hạnh phúc là được". Có vẻ như cô nàng đã phải trải qua những tác động lớn về tâm lý.

Thế mới thấy bản thân Sunna đã cố gắng nhiều như thế nào để ổn định lại cuộc sống như thời điểm hiện tại. Từ đó cũng có thể suy luận rằng, việc quá căng thẳng có lẽ cũng là một trong những lý do khiến hot girl này tìm đến Liên Quân Mobile để giải trí. Sunna từng chia sẻ về thời gian biểu của mình trong khoảng thời gian này cũng như suốt đợt giãn cách:

"Mở mắt dậy ăn miếng rồi đánh Liên Quân, xong coi phim xí rồi ăn rồi lại đánh Liên Quân tới 12 giờ trưa, ngủ tới 7 giờ tối rồi bắt đầu lại như trên".

Bạn gái mai mối của ViruSs tiết lộ một tin cực hoang mang, từng chạy chữa ở bệnh viện tâm thần - Ảnh 5.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan